Khu du lịch Vinh Sang

231 reviews Viết review
Một trong những khu du lịch nổi tiếng của Vĩnh Long thu hút du khách đến tham quan và trải nghiệm với những dịch vụ mang đậm bản sắc miền quê dân dã cùng với những hoạt động và các món ăn đặc trưng vùng miền khiến du khách nhớ mãi không quên.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tổ 14, ấp An Thuận, xã An Bình, huyện Long Hồ, An Bình

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày từ 7:00-17:30

  • Giá vé: Vé vào cửa: người lớn 50 000 đ/khách trẻ em 35 000 đ/khách Vé của các dịch vụ sẽ tính riêng.

Với vị trí đắt địa nằm cạnh bờ sông Cổ Chiên đối diện thành phố Vĩnh Long, du khách khi đến nơi đây sẽ được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát và không khí của miền quê dân dã cùng những hoạt động trải nghiệm đặc sắc của vùng đồng bằng sông Cửu Long như câu cá, mò cua bắt ốc, tự tay chế biến các món ăn miền quê...

Không chỉ là khu du lịch nghỉ dưỡng, nơi đây còn là điểm hẹn cho các hoạt động tập thể của các công ty, câu lạc bộ, các hội nhóm bạn bè đến tham gia trò chơi vận động mang tinh thần tập thể cao như trượt cỏ, tát nước bắt cá, đốt lửa trại... Bên cạnh đó, khu vườn thú với những loài động vật quý hiếm như gấu, dê, bồ nông, trăn.. sẽ làm thỏa lòng hiếu kì của những ai tò mò về thế giới động vật. Đối với những ai yêu thích sự yên tĩnh thì đây cũng là một điểm thư giãn tuyệt vời khi vừa có thể tận hưởng không khí tự nhiên trong lành vừa có thể câu cá tại các chồi câu riêng, hay trải qua những ngày cuối tuần cùng gia đình bè bạn tại đây.

Cách đi: Ngay dốc cầu Mỹ Thuận rẽ trái đi hướng Vĩnh Long, rẽ trái tại ngã ba đầu tiên đến bến thuyền Vinh Sang sau đi thuyền từ cù lao Bình An ra khu du lịch Vinh Sang.

4.2
dựa trên 231 đánh giá
5
48.05%
111
4
12.12%
28
3
10.39%
24
2
1.73%
4
1
2.16%
5

Hình ảnh

Ngô Nguyễn Tú Kha 2018-12-26 10:59:53

Vinh Sang
Để hưởng cảm giác thanh thản, thư nhàn ở một vùng quê không xa lắm chốn thị thành, có dịp khám phá cuộc sống miệt vườn Nam Bộ, biết nhiều động vật hoang dã quý hiếm, được tham gia nhiều trò chơi dân gian, được vào vườn cây ăn trái, tự tay hái – ăn bao bụng, bạn và gia đình nên đến nơi đây.
Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đi khoảng 35 km theo hướng đường Cao tốc Sài Gòn – Tiền Giang, hết cao tốc du khách rẽ phải về hướng cầu Mỹ Thuận, đi thêm khoảng 60 km nữa du khách sẽ tới cầu Mỹ Thuận nổi tiếng, đây là cây cầu dây văng đầu tiên ở Miền Tây, bắc qua sông Tiền nối 2 tỉnh Vĩnh Long và Tiền Giang. Vừa xuống dốc cầu Mỹ Thuận du khách rẽ trái về hướng đi Vĩnh Long, đến ngã 3 đầu tiên tiếp tục rẽ trái ra bờ sông đi đến bến tàu Vinh Sang. Từ đây du khách sẽ đi tàu qua cù lao An Bình để đến khu du lịch Vinh Sang.

Trả lời