Chi tiết du lịch Chùa Âng (Angkorajaborey)...

Angkorajaborey Chùa Âng

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chùa Âng (Angkorajaborey)

Ngôi chùa cổ và lâu dời bậc nhất ở Trà Vinh, mang theo nhiều giá trị lịch sử, văn hóa, tôn giáo và nhiều tác phẩm nghệ thuật Phật giáo Khơ-me lâu đời.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Chùa Âng (Angkorajaborey)
Booking.com
Là ngôi chùa lâu dời nhất trong số 141 chùa của người Khơ-me ở Trà Vinh. Chùa nằm cạnh ao Bà Om với nét cổ kính bậc nhất của riêng mình.
Chùa có kiến trúc cổ, độc đáo, hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên. Cổng chính của chùa nằm ở hướng đông và cửa hậu ở hướng tây. Chùa theo Phật giáo Nam Tông nên chỉ thờ Phật Thích Ca với bức tượng chính cao 2,1m và khoảng 50 tượng phật nhỏ bằng gỗ xung quanh được thờ trong điện chính. Bốn bức tường xung quanh thể hiện tư tưởng phật giáo thông qua con đường tu hành của Đức Phật và trên trần nhà là bốn bức bích họa thể hiện bốn giai đoạn trong cuộc đời Đức Phật. Tuy chùa được xây dựng từ trước những năm 1800 nhưng những bức họa vẫn được giữ nguyên vện cho thấy lòng chân thành của những nhà sư cũng như phật tử ở đây.
Trước chánh điện là ngôi tháp năm ngọn duy nhất trong các ngôi chùa Khơ-me ở Trà Vinh dùng để cất giữ tro cốt của các vị sư cả trụ trì.
Theo thời gian, một số chi tiết trong chùa không còn được nguyên ven như ban đầu nhưng cũng đã cho thấy được sự bề thế cũng như tầm quan trọng của chùa đối với đời sống tâm linh của bà con Khơ- me Trà Vinh.

Cách đi: cạnh bên ao Bà Om, cách trung tâm thành phố Trà vinh 5 km.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chùa Âng (Angkorajaborey)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chùa Âng (Angkorajaborey)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Chùa Âng (Angkorajaborey)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)