Chi tiết du lịch Ma Lữ Quán Camping...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Ma Lữ Quán Camping

Địa chỉ: Thung Lũng Đá – chân Núi Bà Đen Tây Ninh. Đến đây, bạn sẽ vừa thưởng thức cafe hay đặc sản Tây Ninh vừa ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của Núi Bà Đen vừa nghe tiếng suối chảy trong bầu không khí trong lành thì còn gì tuyệt vời hơn. 

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Ma Lữ Quán Camping
Booking.com

Tọa lạc ngay dưới chân núi Bà ĐenMa Lữ Quán Camping là một mô hình hoàn toàn mới khi kết hợp nhiều dịch vụ cùng lúc như camping, cafe & ẩm thực đặc sản. Ma Lữ Quán Tây Ninh nằm ở đường vòng quanh Khu Du Lịch Núi Bà, Thạnh Tân, Tây Ninh do nhóm các bạn trẻ năng động xây dựng để thỏa đam mê cũng như tạo ra một không gian trải nghiệm camping mới cho bạn trẻ yêu camping Tây Ninh nói riêng & ở các tỉnh lân cận.

Đến đây, bạn sẽ vừa thưởng thức cafe hay đặc sản Tây Ninh vừa ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của Núi Bà Đen vừa nghe tiếng suối chảy trong bầu không khí trong lành thì còn gì tuyệt vời hơn. 

Với lợi thế nằm dưới chân núi Bà Đen nên các bạn sẽ được tận hưởng không khí mát lạnh và trong lành từ thảm thực vật đa dạng của nơi đây. Bạn có thể đắm mình hoàn toàn với thiên nhiên, rời xa công việc và các lo toan đang bủa vây ngay tại địa chỉ này.

Địa chỉ: Thung Lũng Đá – chân Núi Bà Đen Tây Ninh

Liên hệ: 093 777 09 70

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Ma Lữ Quán Camping
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Ma Lữ Quán Camping

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà