Chi tiết du lịch Trường Taberd (Taberd School)...

Taberd School Trường Taberd

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trường Taberd (Taberd School)

Trường Taberd Sóc trăng - nơi đón tiếp Đoàn tù Chính trị Côn Đảo ngày 23/9/1945, là điểm đến thu hút khá nhiều học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức về nguồn, tìm hiểu về các giá trị lịch sử hào hùng của ông, cha ta đi trước, cũng là nơi giáo dục đức tính cao quý về tình yêu quê hương, đất nước, dân tộc.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Trường Taberd (Taberd School)
Booking.com
Trường Taberd, nằm trên đường Tôn Đức Thắng, thuộc phường 6, thành phố Sóc Trăng. Trước đây do tổ chức Công giáo của chính quyền thực dân Pháp xây dựng từ năm 1912 để phục vụ cho việc nuôi dạy học sinh tiểu học nội trú, trước nữa gọi là trường La San, được xây dựng vào đầu thế kỷ XX.
Đến nay, ngôi trường xưa được tách ra 02 phần là Nhà trưng bày khu di tích lịch sử Trường Taberd và Trường Trung học phổ thông Ischool Sóc Trăng. Riêng Nhà trưng bày khu di tích lịch sử Trường Taberd, có diện tích khoảng trên 200m2. Tuy diện tích không lớn, nhưng những dấu ấn, các hiện vật được trưng bày bên trong là cả một kho tàng chất chứa những kỷ niệm, hiện vật vô giá mà Đảng, Nhà nước ta tôn tạo, bảo quản và trân trọng. Tổng thể nhà trưng bày được chia thành 2 gian, gồm gian chính là phần trưng bày các sơ đồ, hình ảnh về nhà tù Côn Đảo, cảnh ghi lại hình ảnh đón tiếp đoàn tù chính trị, cảnh sinh hoạt của tù chính trị trong sân trường, mô hình chiếc ca nô do Bác Tôn lái cùng 12 chiến sĩ từ nhà tù trở về đất liền. 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trường Taberd (Taberd School)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trường Taberd (Taberd School)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Trường Taberd (Taberd School)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)