Địa đạo gò thị thùng

15 reviews
Viết review
Đến đây du khách sẽ phần nào hiểu thêm và nể phục những con người bình dị nhưng thật anh hùng của mảnh đất Phú Yên trong những năm tháng gian khó của cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: An Xuân, Tuy An, Phú Yên, Việt Nam

Được xây dựng trên đỉnh cao nguyên Gò Thì Thùng, với độ cao khoảng 400m so với mực nước biển. Địa đạo Gò Thì Thùng thuộc địa phận xã An Xuân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, địa điểm này chỉ cách thị trấn Chí Thạnh chừng 15 km về phía Tây

Di tích lịch sử này được hi vọng sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch,bởi nơi đây hội tụ được 3 cái nhất mà không nơi nào có được: có di tích Địa đạo Gò Thì Thùng, có hội đua ngựa truyền thống, có một con đường rộng lớn dài khoảng 10km thông suốt nối dài từ An Xuân đến Nhà thờ Bác Hồ tại xã Sơn Định, Sơn Hòa.

Ngoài việc tham quan khu di tích địa đạo Gò Thì Thùng Phú Yên để hiểu thêm về những câu chuyện lịch sử hào hùng của quân và dân ta trong những năm tháng chiến tranh, thì đến nơi đây còn là dịp để du khách có thể hòa mình vào không gian vui tươi của hội đua ngựa truyền thống diễn ra hằng năm tại nơi đây.


Đã cập nhật vào ngày 12/10/2019
4.73
dựa trên 15 đánh giá
5
73.33%
11
4
26.67%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar