Chi tiết du lịch Bãi Xép...
Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Bãi Xép

Ngoài Gành Đá Đĩa, Đầm Ô Loan, Vịnh Vũng Rô,...thì Phú Yên vẫn còn có Bãi Xép mang vẻ đẹp hoang dã, với hai bãi đá đen bao bọc hai đầu bãi biển.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Bãi Xép
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Bãi Xép
Giá khách sạn xung quanh Bãi Xép

Nằm ở phía bắc thành phố Tuy Hòa, thuộc xã An Chấn, huyện Tuy An dài khoảng 500m, Bãi Xép là một khung cảnh có lẽ bạn sẽ thấy quen thuộc một chút. Bởi nó xuất hiện trong phân đoạn thả diều của những nhân vật nhí trong bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

bãi xép phú yên

bãi xép phú yên

Với chiều dài khoảng 500m, bãi Xép có bãi đá đen bên trái nhấp nhô trông như một rặng núi đá nhỏ, chân đá chạy lô xô ra biển, vừa tạo thành chỗ ngồi kín gió ngắm cảnh biển hữu tình. Chính cái sự xấu xí ấy lại làm nên những điều kì diệu cho nơi đây.

Khi những con sóng xô vào tung bọt trắng xóa cao đến vài mét, đó là những khoảnh khắc khó lòng bỏ qua. Mũi đá bên phải trông xa như một ngọn đồi êm ả cỏ xanh với mặt đồi bằng phẳng. Nếu cắm trại ngắm bình minh hoặc hoàng hôn thì đẹp miễn chê.

bãi xép phú yên

bãi xép phú yên

bãi xép phú yên

bãi xép phú yên

Ấn tượng phải kể đến đó là bãi cỏ rộng mênh mông trên đỉnh Gành Xép. Từ dưới nhìn lên bạn sẽ thấy được không gian bao la. Từ trên nhìn xuống sẽ là bãi biển trải dài, những con sóng vỗ êm dịu, hiền hòa. Cùng làn nước trong xanh, sẽ là điểm để bạn thư giãn đùa nghịch.

bãi xép phú yên

bãi xép phú yên

bãi xép phú yên

Có lẽ ấn tượng nhất vẫn là bãi cỏ mênh mông xanh rì như một thảo nguyên nhỏ trên đỉnh Gành Xép. Không chỉ chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, bạn còn được hòa mình vào đời sống mộc mạc, giản dị với nhịp sống trầm lắng cuả người dân biển Phú Yên. Vào những buổi chiều hè, bạn sẽ bắt gặp các em nhỏ hồn nhiên rong chơi vui đùa thích thú và thả diều trên những bãi cỏ rộng miên man, hay những người dân đang cần mẫn lao động chăm chỉ bờ biển.

Và khi đến Bãi Xép, bạn không thể nào bỏ qua những món ăn đặc sản biển độc đáo thơm điếc mũi của Phú Yên là thủ đô cá ngừ  đại dương Việt Nam mà bạn khó tìm nơi nào khác. Ngay bên bãi biển lọng gió, bạn hãy nếm thử lần đầu tiện trong đời mùi vị khác lạ của món gỏi bao tử cá ngừ, mắt cá ngừ tiềm thuốc bắc, cá ngừ tươi cuộn lá cải xanh chấm mù tạt, cà ri vi cá…

Nguồn: Tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bãi Xép
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bãi Xép
Bình luận Viết đánh giá