Đảo Nhất Tự Sơn (Phú Yên)

57 reviews
Viết review
Đến Phú Yên thì nhớ ghé chân đến đảo Nhất Tự Sơn để được đắm chìm vào thiên nhiên tươi đẹp với con đường trên biển tuyệt đẹp và cảnh quan núi rừng phong phú ở đây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Nhất Tự Sơn, Tx. Sông Cầu, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Thuộc địa phậ thị xã Sông Cầu, cách trung tâm thành phố khoảng 50km, nằm trong vịnh Xuân Đài, Nhất Tự Sơn có vẻ đẹp độc đáo, nơi có con đường trên biển dẫn từ đất liền ra đảo.

Được bao phủ màu xanh của rừng cây lẫn trong màu xanh ngăn ngắt của nước biển. Khi thủy triều lên, con đường nối đất liền với đảo ẩn dưới làn nước trong xanh, tô điểm thêm cho cả vùng biển xung quanh, càng tiến lại gần thì cái sự hoang sơ càng được thể hiện rõ. Ngoài ra, Nhất Tự Sơn còn có cả hệ thống thực vật khá phong phú. Và là một trong những vựa hải sản lớn và đem lại nguồn thu cao của tình Phú Yên.

Cách đi: + Đi theo cung đường từ trung tâm thành phố Tuy Hòa thì bạn chạy xe theo hướng quốc lộ 1A cho đến khi thấy UBND xã Xuân Thọ, đi thêm 500m nữa thì quẹo phải và chỉ cần chạy thêm 1km là đến đảo rồi đấy.
+ Đi theo cung đường từ thị xã Sông Cầu, cách đảo chỉ 5km, bạn đi qua cầu Tam Giang sau đó quẹo trái theo đường Nguyễn Hồng Sơn – tuyến đường ven biển, cứ chạy thẳng là đến đảo nhé!
Đã cập nhật vào ngày 03/10/2019
4.45
dựa trên 57 đánh giá
5
31.58%
18
4
10.53%
6
3
8.77%
5
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar