Kinh nghiệm du lịch Hà Nội
Khách sạn Fortuna Hà Nội là khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế, nơi diễn ra các hội nghị, hội thảo quốc tế tại Hà Nội. Ngoài nghỉ dưỡng khách sạn còn có nhà hàng tiêu chuẩn 4 sao với các phong cách ẩm thực Á và Âu. Bài viết của mình sẽ rì viu chi tiết trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa của mình tại đây, mong giúp được các bạn cần thông tin....
Dành cho những bạn thích bộ môn thể thao tốc độ, các trò chơi có tính cạnh tranh, hoạt động thể thao và check-in sống ảo "chất lừ"
Chiều trong veo, bỗng thấy quê mình đẹp đến nao lòng. Chợt nhớ vu vơ mấy câu hát về quê hương:
“Đan Phượng ơi! Quê hương người gái đảm
Đồng hợp tác xanh tươi cấy cầy thẳng tắp
Anh phi công bàng hoàng ngỡ mình bay trên gấm vóc”
#Chỉ_từ_50k và mất khoảng gần 1 giờ chạy xe về phía đền Thánh Gióng, bạn sẽ bắt gặp một khu cắm trại đẹp mê mẩn cho dịp Tết dương lịch này
Chia Sẻ 19 Điểm Du Lịch Tết Nguyên Đán Ở Trong Nước Lý Tưởng Cho Các Cặp Gia Đình, Bạn Bè Và Người Thương, Hi Vọng Bài Viết Giúp Bạn Chọn Một Điểm Du Xuân Trong Ngày Đầu Năm Mới!
Ta còn trẻ, có sức khoẻ mà xăng lại rẻ thì tội gì không đi khám phá. Check list xem các bạn đi được bao nhiêu địa điểm rồi?
Có thể các bạn chưa biết về hãng xe này ... Đây là 1 hãng xe chỉ chuyên Hà Nội _ Sapa xe cabin màu hồng tình yêu và giường đôi love ... Đây là hãng xe inter bus line nổi tiếng miền bắc nhanh chân trải nghiệm thử he.. rất bắt mắt với phái nữ địa chỉ văn phòng vé nằm ở 18C hàng vôi
Thủ đô hà nội với nhiều nét đẹp văn hoá phong tục và nhiều món ăn truyền thống ngon rẻ... Cùng theo chân nhà em đến với homestay tại phố cổ và phố đi bộ hoàn kiếm... Chỉ với 350k ta có 1 homestay sịn sò full thiết bị nấu nướng và full tiện nghi... Hà Nội đẹp về đêm cùg lên trên highland coffee ngắm phố đi bộ . 1 điều cơ động rất nhiều nha
Một chút gợi ý nho nhỏ dành cho các bạn khi lần đầu tới Hà Nội mà có ít thời gian tham quan, di chuyển. Sau đây sẽ là lộ trình 12h phượt Hà Nội đúng chất nhé!
Chùa Hương nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 65km, là một quần thể chùa thuộc xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.
Mỗi dịp tết đến xuân về, người dân cả nước lại có dịp hành hương về với đất cửa phật, về với chùa Hương, vừa để lễ phật đầu năm, thanh tịnh tâm hồn, vừa để thả mình trong vẻ đẹp của núi non sông nước.
Tham khảo lịch trình bên dưới nhé =>
Hà Nội một ngày cuối tuần rét ngọt. Sắc trời xám xịt, u ám và chẳng có nổi một sợi nắng len lỏi qua những dải mây. Cuộc hẹn ngắn với anh bạn nhà văn tại OiA khiến ngày cuối tuần rạng ngời hơn bầu trời ngày đông.
Chia SẺ 7 Homestay Lý Tưởng Cho Người Muốn Trốn Tết Hà Nội, Những Nơi Lưu Trú Thích Hợp Nếu Bạn Muốn Tìm Không Gian Nghỉ Dưỡng Mới Mẻ Trong Ngày Đầu Năm.
Chuyến đi dành cho dân ít thời gian, chính xác là ngại xin nghỉ, cần đi làm cày cuốc cho những chuyến đi này, và dĩ nhiên, bạn không say xe thì quẩy thôi.
Libre Coffee & studio - Tầng 5, số 201 Khâm Thiên, Đống Đa, HN
⏰ 9:00-22:00
Price: 35-50k
Một địa điểm check in sang sịn mịn thơm mới của giới trẻ Hà Nội.
Hệ thống nhà hàng Sen là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam. Nhà hàng cung cấp các bữa ăn trưa và tối tự chọn với thực đơn phong phú gồm hơn 150 món ăn khác nhau, đầy hấp dẫn. Trong hệ thống của nhà hàng thì mình yêu thích nhất Sen Hồ Tây. Bài viết của mình sẽ rì viu chi tiết về trải nghiệm ẩm thực của mình tại đây...
Ba Vì - điểm đến đầu tiên! Đối với chúng tớ không cần du hí xa xôi, sang chảnh mà chỉ cần dành thời gian vui vẻ, thoải mái bên nhau là quá đủ. From BTC team#trada with love!
Nắng ấm tạm "cách ly" bầu trời Hà Nội.
Mặt hồ phẳng lặng như nối liền sắc trắng với màn sương mờ đang giăng mắc khắp khoảng không. Một màu buồn, một màu nhớ phủ trùm lên những dãy phố ven hồ. Không còn những chiều hoàng hôn rực đỏ, không còn sự phản chiếu giữa hai thế giới thực, ảo. Không còn những cánh sen e ấp rồi lại kiêu hãnh bung tỏa.
Đã hơn một lần Quỳnh tự hỏi: ” Mùa thu ở Hà Nội có điều gì mà cứ làm người ta say mãi?”
Dân Tình Kéo Nhau Check-in Con Đường Hoa Ban Tím Tại Hà Nội, Con Đường Nào Có Hoa Ban Tím Tại Hà Nội? Cùng tham Khảo Nội dung Bài Viết Này Nhé.
Kinh nghiệm du lịch Hà Nội năm 2024 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.