Khu du lịch Colorland

1 reviews Viết review

Địa chỉ: Ấp 2, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Khu du lịch sinh thái ColorLand ở Đồng Nai thích hợp là điểm đến cuối tuần cho gia đình, nhóm bạn với những ngôi nhà nhỏ đủ các màu sắc rực rỡ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ấp 2, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Cách TP. HCM khoảng 1 giờ di chuyển (cách trung tâm TP HCM 50km), khu du lịch sinh thái ColorLand ở Đồng Nai thích hợp là điểm đến cuối tuần cho gia đình, nhóm bạn với những ngôi nhà nhỏ đủ các màu sắc rực rỡ. Team yêu thích sự màu mè chắc chắn sẽ rất thích không gian độc đáo với nhiều trải nghiệm hoạt động giải trí thú vị ở đây.

Trải rộng trên diện tích gần 20 ha, Khu du lịch Colorland sở hữu hằng trăm tán cây cổ thụ xanh ngắt, hồ rộng suối dài mát mẻ. Nơi này đã được tái sinh, thay đổi diện mạo để trông bắt mắt hơn.

Hệ thống homestay nghỉ dưỡng mang nhiều màu sắc rực rỡ, nhiều hình thức cho du khách lựa chọn như bungalow gỗ ven hồ kiểu miền sông nước Việt Nam hay nhà phong cách kiến trúc miền quê châu Âu, nhà Nhật...

Ẩm thực cũng là một thế mạnh của khu du lịch sinh thái gần hồ Trị An này. Cá hồ tự nhiên, tép đồng, gà ta, heo tộc, dê, rau củ... đều tươi ngon do thực phẩm được nhập mỗi ngày.

Nhiều du khách yêu thích yoga đến đây để tận hưởng sự mát mẻ, yên tĩnh. Khu này còn có các trò chơi hỗ trợ các đội nhóm team building như zipline (trượt dây cáp), chèo xuồng, câu cá, đua xe đạp... là khu du lịch chuyên về nghỉ dưỡng và dã ngoại cắm trại, vì thế rất phù hợp với gia đình và các công ty, đoàn thể, đội nhóm.

Giá lưu trú từ 300.000 đồng đến 1,8 triệu đồng cho một căn bungalow tùy số lượng người ở. Khách thuê lều ở qua đêm và ăn cơm phần có giá 400.000 đồng/ người.

  • Địa chỉ: Ấp 2, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  • Liên hê: 033 347 5132

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh