Hạt Cỏ Farmstay

1 reviews Viết review

Địa chỉ: Ấp 4, xã Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Nếu bạn muốn đổi gió ngày cuối tuần, thả mình ở một nơi yên tĩnh, tận hưởng bầu không khí mát mẻ trong lành, thì Hạt Cỏ Farmstay là nơi cực kỳ thích hợp

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ấp 4, xã Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Nếu bạn muốn đổi gió ngày cuối tuần, thả mình ở một nơi yên tĩnh, tận hưởng bầu không khí mát mẻ trong lành, thì Hạt Cỏ Farmstay là nơi cực kỳ thích hợp.

Hạt Cỏ nằm ở Ấp 4, xã Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Cách trung tâm Sài Gòn khoảng 80km. Từ Sài Gòn đến Hạt Cỏ đường đi khá dễ dàng, đặc biệt đoạn đường 30km cuối cùng trước khi đến vườn được mệnh danh là đường hoa dài nhất Việt Nam. Tuy nhiên, 8km cuối là đường đất hơi gập ghềnh, nhưng đường rộng, xe tải và xe khách 45 chỗ vẫn vào được tận nơi.

Đến Hạt Cỏ có nhiều thứ để làm lắm, nhưng thích nhất vẫn là làm biếng. Mình đặc biệt thích view đón bình minh hồ Trị An của Hạt Cỏ, sớm thức dậy nằm võng ngắm mặt trời, đọc sách, uống trà,… Tối tối nhóm lửa nướng khoai, nghe tiếng đàn ghita và phiêu.

Khi đời sống ở thành phố quá chật chội và tấp nập, chúng tôi đã tìm về một vùng đất còn khá hoang sơ, cách Sài Gòn chừng hơn 2 giờ đi ô tô, dựng nên một nông trại nghỉ dưỡng (farmstay) gần gũi thiên nhiên và tôn trọng tự nhiên nhất có thể.

Hạt Cỏ farmstay phù hợp với những ai?

+ Cho những gia đình yêu thích thiên nhiên và mong muốn giáo dục con cái hiểu biết và trải nghiệm thiên nhiên nhiều nhất có thể ngay ở những giai đoạn đầu đời.

+ Các chương trình retreat, training cho nhân viên, hội nhóm

+ Những trường học muốn tổ chức các chương trình ngoại khoá về đề tài thiên nhiên, trải nghiệm các bài học trong rừng, trekking, các khoá huấn luyện kỹ năng sinh tồn...

+ Những bạn trẻ hoặc nhóm bạn trẻ muốn nghỉ ngơi, "sạc pin" để lấy lại năng lượng sau một tuần làm việc đầy áp lực và căng thẳng.

Nếu bạn cần một không gian vừa gần Sài Gòn, an toàn, yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên, phong cảnh hữu tình, đồ ăn lành sạch, không hoá chất, được nhà bếp chăm chút kỹ càng, thì đừng ngần ngại trải nghiệm tại Hạt Cỏ nhé.

  • Địa chỉ: Ấp 4, xã Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh