Chi tiết du lịch Suối Tà Má...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Suối Tà Má

Địa chỉ: Vĩnh Thạnh, Bình Định, Việt Nam. Suối Tà Má là con suối dài hơn 1km chảy qua Hà Ri, là con suối với dòng nước trong mát chảy quanh năm. Điểm đẹp của suối là cứ mỗi năm 1 lần, 2 bên có hàng cây trang nước với hoa mọc thành những chùm sắc vàng cam, đỏ phủ kín tán cây, tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. 

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Suối Tà Má
Booking.com

Suối Tà Má là con suối dài hơn 1km chảy qua Hà Ri, là con suối với dòng nước trong mát chảy quanh năm. Điểm đẹp của suối là cứ mỗi năm 1 lần, 2 bên có hàng cây trang nước với hoa mọc thành những chùm sắc vàng cam, đỏ phủ kín tán cây, tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. 

Theo người dân Hà Ri, hoa trang rừng còn gọi là hoa trang nước. Loài hoa này mọc hai bên suối Tà Má, có hình dáng tựa như hoa trang ở đồng bằng nhưng mọc theo chùm và trải dài khắp tán cây, tạo nên một khung cảnh thơ mộng và nên thơ giữa hoa và suối, mỗi lần hoa nở tạo không khí cực kì giống mùa thu giữa núi rừng.

Do thời tiết mùa xuân nắng to nhưng không khí vẫn se lạnh nên hoa trang rừng nở rộ, tạo nên cảnh sắc đẹp thơ mộng cho suối Tà Má. Lúc đầu, chỉ một số người dân địa phương đến thưởng ngoạn, chụp ảnh rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Những bức ảnh hoa trang rừng với những sắc màu tuyệt đẹp phủ kín bên dòng suối Tà Má thơ mộng trên mạng xã hội đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chỉ đường: Toạ lạc tại thôn Hà Ri thuộc xã Vĩnh Hiệp Cách trung tâm huyện miền núi Vĩnh Thạnh của tỉnh Bình Định khoảng 7 km. Hướng di chuyển từ Quy Nhơn đi về hướng QL19 sau đó cứ theo QL19 đến DT637 là ta đã đến huyện Vĩnh Thạnh.

Địa chỉ: Vĩnh Thạnh, Bình Định, Việt Nam

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Suối Tà Má
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Suối Tà Má

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Suối Tà Má
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)