Chi tiết du lịch Suối Lồ Ô - Quy Nhơn...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Suối Lồ Ô - Quy Nhơn

Địa chỉ: Nhơn Hội, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định. Được mệnh danh là thiên thai gần thành phố. Ngọn thác cao tầm 20 m, trải dài như suối tóc sơn nữ Nét đẹp vừa hoang sơ nhưng không kém phần kỳ vĩ khi những khe suối chảy tạo nên hình ảnh chữ Hán, vừa uy nghiêm lại cực kì phóng túng. Dòng thác được nối bởi sự ba la của đất và trời xanh. 

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Suối Lồ Ô - Quy Nhơn
Booking.com

Quy Nhơn ngoài những danh lắm thắng cảnh nổi tiếng vang danh trên thế giới thì những con suối chính cũng được xem là những viên ngọc sáng giá trong ngành du lịch còn giữ được nét hoang sợ và vẻ đẹp kì vĩ của nó. Suối Lồ Ô Quy Nhơn là một trong những minh chứng.

Được mệnh danh là thiên thai gần thành phố. Ngọn thác cao tầm 20 m, trải dài như suối tóc sơn nữ Nét đẹp vừa hoang sơ nhưng không kém phần kỳ vĩ khi những khe suối chảy tạo nên hình ảnh chữ Hán, vừa uy nghiêm lại cực kì phóng túng. Dòng thác được nối bởi sự ba la của đất và trời xanh. 

Không những là điểm du lịch đắc địa quanh năm mà còn là địa điểm cho dân “treckking” ghé đến không ngừng. 

Hướng dẫn đường đi: 

Xuất phát từ quy nhơn, ta sẽ đi hết cầu Thị Nại, theo hướng về phía Nhơn Lý chừng 1 km sẽ đến Công ty Hong Yeung, gửi xe tại bảo vệ rồi đi bộ qua bên phải một quãng men theo Công ty Sinh hóa Minh Dương, bạn sẽ thấy một dòng suối cát mịn chảy rất lạ mắt, đây chính là hạ nguồn của suối Cả. Tiếp tục đi ngược dòng về nguồn, một lúc sau sẽ gặp thác Lồ Ô, ngọn thác cao tầm 20m, tung dòng nước xuống những hõm đá nhìn rất đẹp mắt.

Địa chỉ: Qua cầu Thị Nại, đi theo hướng về phía Nhơn Lý chừng 1 km, gửi xe tại khu vực cổng bảo vệ Công ty Hong Yeung, đi bộ qua bên phải một quãng men Công ty Sinh hóa Minh Dương.

 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Suối Lồ Ô - Quy Nhơn
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Suối Lồ Ô - Quy Nhơn

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Suối Lồ Ô - Quy Nhơn
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)