Chi tiết du lịch Suối đá Long Mỹ...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Suối đá Long Mỹ

Địa chỉ: Phước Mỹ, Quy Nhơn, phía sau KCN Long Mỹ. Con suối bắt nguồn từ đỉnh núi Hàm Rồng và chảy xuống hồ Long Mỹ. Lòng suối có rất nhiều phiến đá với đủ hình thù, nhỏ, chen nhau đứng, ngồi.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Suối đá Long Mỹ
Booking.com

Men theo bờ tràn của hồ Long Mỹ (Phước Mỹ, Quy Nhơn, phía sau KCN Long Mỹ) vài trăm mét nữa, hẳn bạn sẽ ngỡ ngàng khi bắt gặp suối Đá (còn gọi là suối Ngang). Con suối bắt nguồn từ đỉnh núi Hàm Rồng và chảy xuống hồ Long Mỹ. Lòng suối có rất nhiều phiến đá với đủ hình thù, nhỏ, chen nhau đứng, ngồi. Nước suối Đá chảy từ trên đỉnh núi cao và dốc, lại bị nhiều phiến đá ngáng trở nên giận dữ trào ra những dòng thác trắng xóa.

Tại đây, bạn đừng bỏ qua cơ hội được tắm nước "Giếng Tiên". Đó là một hốc nước rộng trong văn vắt, quanh năm không bao giờ khô cạn. Sau một hồi lội suối, trèo non, được tắm nước Giếng Tiên thì tinh thần sảng khoái. Càng ngược lên cao, bạn sẽ gặp nhiều thác đẹp. Nhưng muốn chinh phục đỉnh núi, có lẽ cần phải có sự chuẩn bị "dài hơi" cho đôi chân.

Mỗi tầng của con Suối là một vẻ đẹp hoang sơ đến say hồn người, bạn thả hồn ngắm trời mây, lắng nghe dòng suối rì rào. Càng vào sâu, không khí càng mát dịu, âm thanh đôi lúc tỉnh lặng hơn, bạn có thể nghe tiếng những chú ong vo ve, tiếng chim rừng ríu rít. Lúc này bạn như muốn trút cả muộn phiền và buông lơi những lo toan vất vả để về với thiên nhiên vô tận.

Hướng dẫn đường đi:

Cách trung tâm TP. Quy Nhơn khoảng 18km về phía Tây Nam, dọc theo QL1 hướng đèo Cù Mông, gặp đèn đỏ ngã tư Long Mỹ (dưới chân dốc Ông Phật), rẽ phải đi Long Mỹ. Theo đường bê tông, đi qua khỏi KCN Long Mỹ khoảng 3km, gặp ngã 3 rẽ trái vào Hồ Long Mỹ. Sau đó bạn sẽ lên hồ để vào Suối Đá Long Mỹ.

Địa chỉ: Phước Mỹ, Quy Nhơn, phía sau KCN Long Mỹ

 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Suối đá Long Mỹ
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Suối đá Long Mỹ

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Suối đá Long Mỹ
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)