Khu du lịch FLC Quy Nhơn

27 reviews Viết review

Nằm dọc theo bờ biển Nhơn Lý, Tp. Quy Nhơn, ôm trọn địa danh Eo gió nổi tiếng, FLC Quy Nhơn không chỉ là công tình kiến trúc mang vẻ đẹp hoa lệ mà còn là thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng không thể bỏ quan.

Thông tin cần biết

Nằm dọc theo bờ biển Nhơn Lý, Tp. Quy Nhơn, ôm trọn địa danh Eo gió nổi tiếng, FLC Quy Nhơn không chỉ là công tình kiến trúc mang vẻ đẹp hoa lệ mà còn là thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng không thể bỏ quan.

Bên cạnh việc nhìn ngắm vẻ đẹp nguy nga kì vĩ của khối kiến trúc FLC Luxury, du khách còn được trải nghiệm những hoạt động vui chơi, giải trí mang phong cách thời thượng như đánh Golf, chơi Tennis, chơi thể thao dưới nước, hồ bơi…

FLC Quy Nhơn Golf Links là một trong ba sân golf có dạng link đẹp nhất châu Á. Được thiết kế bởi huyền thoại golf hàng đầu thế giới Nicklaus trong vòng 5 tháng. Với 18 lỗ Golf trong đó có 14 hố hướng ra biển tạo cảm giác rộng mở cho du khách khi trải nghiệm thú chơi tao nhã này. Thêm vào đó, du kahsch nào thích môn thể thao Tennis thì có thể “luyện tập” một chút với ba sân chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế, mở cửa lúc 5h-21h hàng ngày có diện tích 613m2. Ngoài ra, khách tham quan còn có thể ghé thăm thăm trung tâm hội nghị với sức chứa 1500 người. Với thiết kế không gian rộng rãi, màu sắc, bố cục hài hòa nơi đây là địa điểm lí tưởng cho việc tổ chức các cuộc họp, các hội nghi mang tầm quốc tế.

Đã đến với FLC, thì du khách không thể bỏ qua cá hoạt động vui chơi tại đây. Là một trong những công viên động vật hoang dã đầu tiên ở Quy Nhơn, FLC Zoo Safari Park Quy Nhon có tổng diện tích 129ha, được thiết kế theo quy mô Safari theo chuẩn thế giới là nơi bảo tồn của 900 cá thể động vật.

Thiết kế của công viên được xây dựng dựa trên ý tưởng về một vườn sinh thái rộng lớn, với mục đích tạo nên cảm giác thiên nhiên hoang dã, gần gũi và an toàn cho động vật. Công viên được thiết kế với 4 khu vực, đảm bảo du khách có thể nhìn ngắm đời sống cũng như môi trường sinh hoạt nghỉ ngơi của các loài động vật nơi đây.

+ Khu vườn thú ban ngày (Day Zoo)

+ Khu vườn thú ban đêm ( Ninght Safari)

+ Khu trang trại- lương thực cho thú

+ Khu công viên cây xanh mặt nước.

4
dựa trên 27 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh