Chi tiết du lịch Thác nước Hang Chiêng – Khe Nương Dâu...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Thác nước Hang Chiêng – Khe Nương Dâu

Có một địa chỉ du lịch sinh thái lý thú khá quen thuộc với người dân bản địa nhưng lại mới mẻ và ít người nơi khác biết đến tại xã Tuấn Đạo (Sơn Động), đó là thác nước Hang Chiêng – Khe Nương Dâu. Những ngày hè dát bỏng, đây thực sự là điểm đến cuốn hút giải nhiệt của người dân.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Thác nước Hang Chiêng – Khe Nương Dâu
Booking.com
Nằm giữa khe núi hun hút, xung quanh bao phủ bởi những thảm thực vật của rừng phòng hộ thuộc thôn Lâm Tuấn, sở dĩ có tên gọi Hang Chiêng bởi trong thời kỳ chống Pháp du kích địa phương đã giấu nhiều chiếc chiêng làm hiệu lệnh mỗi khi hoạt động tại đây, xung quanh là những bãi dâu tươi tốt. 
Với một địa chỉ du lịch sinh thái Bắc Giang lý thú với vẻ đẹp bản địa, mới mẻ và ít người nơi khác biết đến tại Sơn Động, ấy là thác nước Hang Chiêng – Khe Nương Dâu. 

Những ngày hè nóng bức, đây thực thụ là điểm đến lôi cuốn để giải nhiệt cuộ sống. “Chưa đến Hang Chiêng – Khe Nương Dâu” thì coi như chưa đến Tuấn Đạo”, lời giới thiệu như thách thức đấy của Phó chủ tịch UBND xã Tuấn Đạo, Hoàng Văn Lập càng giục giã chúng tôi phải chinh phục bằng được con suối cao giữa núi non điệp trùng, cho dù thời tiết miền núi hôm ấy mưa nắng bất thường.

Nằm giữa khe núi tun hút, xung quanh bao phủ bởi các thảm thực vật của rừng phòng hộ thuộc thôn Lâm Tuấn, theo giải thích của Phó chủ tịch thị trấn, sở dĩ mang tên gọi Hang Chiêng là trong giai đoạn chống Pháp du kích địa phương đã giấu phổ quát dòng chiêng khiến cho hiệu lệnh mỗi khi hoạt động tại đây, xung quanh là các bãi dâu tốt tươi. 


Trong vẻ đẹp chung của khu rừng này, phải nhắc tới nét chấm phá của chiếc thác nước trong muốt. Nước suối chảy liên tiếp ko ngớt, với các nơi nước chảy xiết đổ vào những bồn tắm thiên tạo, lại có chỗ cái chảy rất dịu êm và mềm mại. Để chinh phục suối, du khách phải mất 4 đến 5 giờ đồng hồ, được leo núi xuyên rừng, ngâm mình trong mẫu suối mát, ngắm nhìn cảnh sắc ngẫu nhiên hoang vu miền sơn cước, hoặc thử sức vượt qua những tảng đá với hình hài kỳ thú sẽ mang lại cho du khách ấn tượng đẹp và khó quên. Một cảm giác thật thoả thích, dễ chịu, đôi lúc lại nhồn nhột khi đi giữa chốn đại ngàn của núi rừng bao la.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Thác nước Hang Chiêng – Khe Nương Dâu
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Thác nước Hang Chiêng – Khe Nương Dâu

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Thác nước Hang Chiêng – Khe Nương Dâu
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)