UAE Pavilion ( UAE Pavilion )

1 reviews Viết review
Lấy cảm hứng từ những cồn cát nhấp nhô của sa mạc huyền thoại, gian hàng phản ánh cảnh quan thiên nhiên và đô thị thay đổi và đầy màu sắc của UAE.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: PO BOX 126888 Abu Dhabi, UAE - Abu Dhabi - United Arab Emirates

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí


UAE Pavilion trải qua một cuộc di cư tuần tự từ Thượng Hải và cuối cùng định cư tại Abu Dhabi. Tại Triển lãm Thế giới Thượng Hải 2010, UAE Pavilion đã chào đón gần hai triệu khách.

Được thiết kế bởi Foster + Partners nổi tiếng của London, tòa nhà giống như cồn cát nổi bật này nằm gần trung tâm triển lãm Manarat al Saadiyat, tăng thêm nét hấp dẫn về văn hóa cho đảo Saadiyat.

UAE Pavilion bao gồm năm phần. Nhà hát trong bảo tàng phát một bộ phim ngắn màn hình rộng có tên "Một cái chớp mắt", phản ánh những thay đổi đáng kinh ngạc về mức sống của người dân và môi trường sống đô thị kể từ khi thành lập Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Chạm vào nó bằng tay, bạn sẽ phát hiện ra rằng đó là một "trò ảo thuật": bảng thép không gỉ trên bề mặt cho thấy sự thay đổi màu sắc, từ các góc độ khác nhau, hiển thị các màu sắc khác nhau, do đó bắt chước ánh sáng chảy của cồn cát.

Để phản ánh hiệu ứng thực tế, mặt ngoài của UAE Pavilion cũng mô phỏng các đặc điểm của cồn cát được tạo ra bởi hướng gió: gió lệch về phía gió, cấu trúc tráng lệ và vật liệu xây dựng có thể tái chế bổ sung cho thiên nhiên - Khoa học.


dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh