Sa mạc Safari (Desert Safari)

0 reviews
Viết review
Sa mạc Safari là một trong những sa mạc đẹp nhất ở thành phố Abu Du Bai . Nơi đây thường diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi , giải trí cả ngày lẫn đêm .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Al Raha Beach Hotel, Channel Street, Dubai Road, Near Al Raha Mall Abu Dhabi Shahama Road - Abu Dhabi - Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất

Chuyến đi trong ngày hoặc qua đêm phổ biến nhất từ thành phố Abu Dhabi là đến một sa mạc ở phía nam của Tiểu vương quốc Abu Dhabi, hoặc đến Liwa Oasis xinh đẹp.
Sa mạc chứa những cồn cát lớn nhất thế giới, và một sân chơi tuyệt vời cho bất cứ ai muốn cưỡi những chiếc xe đẩy trong cồn cát, thử trượt cát,cưỡi lạc đà, hoặc đơn giản là đắm mình trên sa mạc đầy sao sau khi trời tối . Hầu hết các chuyến đi đều dừng ở một trang trại lạc đà và mang đến cho du khách hương vị của cuộc sống sa mạc truyền thống, cũng như đi vào cồn cát.
Sa mạc Safari là một lựa chọn tuyệt vời cho du khách chỉ ở Abu Dubai trong một thời gian ngắn, cung cấp một tour du lịch sáu giờ vào môi trường sa mạc của tiểu vương quốc. Khi ở trại, khách có thể chọn một loạt các hoạt động miễn phí, chẳng hạn như trượt cát và cưỡi lạc đà. Tất cả các phương tiện giao thông, với dịch vụ đón và trả khách từ các khách sạn Abu Dhabi, và thức ăn (miễn phí ).Đã cập nhật vào ngày 04/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar