Bảo tàng Louvre ( Louvre Abu Dhabi )

1 reviews Viết review
Bảo tàng Louvre ở Abu Dhabi là kết quả của sự hợp tác độc đáo giữa Abu Dhabi, thủ đô của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Pháp. Đây là bảo tàng đầu tiên ở khu vực Ả Rập, cung cấp một góc nhìn mới về lịch sử nghệ thuật toàn cầu của thế giới.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Khu văn hóa Saadiyat, đảo Saadiyat, Abu Dhabi (xem bản đồ)

  • Giờ mở cửa: Thứ Bảy đến Thứ Tư 10: 00-20: 00, Thứ Năm đến Thứ Sáu 10: 00-22: 00, đóng cửa vào Thứ Hai

  • Giá vé: Dirham trưởng thành / người, thiếu niên (13-22 tuổi) 30 Dirham / người


Bảo tàng Louvre ở Abu Dhabi nằm trong khu văn hóa của đảo Pia Diyat ở Abu Dhabi. Diện tích xây dựng là 9,7000,0 mét vuông. Kiến trúc sư, Jean Nouvel, đã hoàn thành vào năm 2017. Bộ sưu tập của bảo tàng kéo dài lịch sử của nhân loại, khám phá những câu chuyện thông qua nghệ thuật và thủ công từ khắp nơi trên thế giới.

Triển lãm đầu tiên sẽ dẫn du khách trải nghiệm du hành thời gian từ thời tiền sử đến đương đại, với tổng cộng 12 chương bao gồm sự ra đời của ngôi làng đầu tiên, tôn giáo thế giới, vũ trụ học, sự hùng vĩ của cung điện và thế giới hiện đại. Phòng trưng bày bộ sưu tập rộng rãi có 600 tác phẩm nghệ thuật, một nửa trong số đó đến từ vô số các bộ sưu tập trong nhà và nửa còn lại từ 13 bảo tàng hợp tác của Pháp.
Người chiến thắng giải thưởng Pritzker Jean Nouvel tìm kiếm nguồn cảm hứng từ văn hóa kiến ​​trúc truyền thống của Ả Rập và kết hợp các yếu tố môi trường vào khu vực này, thiết kế bảo tàng Abu Dhabi như một Bảo tàng Hàng hải .

Trái ngược với bộ sưu tập kiến ​​trúc màu trắng tương phản, nó được lấy cảm hứng từ khu định cư của người Ả Rập và các khu định cư Ả Rập thấp hơn. Có tổng cộng 55 tòa nhà riêng biệt, bao gồm 23 gian hàng, tạo nên bảo tàng.

Cách đến:
Lái xe hơi hoặc taxi

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh