Chi tiết du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên núi Huoyan (Huoyanshan Nature Reserve)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu bảo tồn thiên nhiên núi Huoyan (Huoyanshan Nature Reserve)

Khu bảo tồn thiên nhiên núi Huoyan được biết đến với phong cảnh đặc biệt với những ngọn đồi trọc nhọn và rừng thông Mawei. Hội đồng nông nghiệp đã chỉ định khu vực này là khu bảo tồn thiên nhiên vào năm 1986.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Khu bảo tồn thiên nhiên núi Huoyan nằm ở phía bắc sông Da-an. Nó được biết đến với phong cảnh đặc biệt với những ngọn đồi trọc nhọn và rừng thông Mawei. Năm 1986, hội đồng nông nghiệp đã chỉ định khu vực này là khu bảo tồn thiên nhiên.
Khu bảo tồn thiên nhiên núi Huoyan có một lịch sử địa chất thú vị. Cấu trúc địa chất của nó được hình thành bởi các chuyển động kiến tạo mạnh mẽ và bao gồm chủ yếu là các lớp kết tụ và sa thạch với sự gắn kết rất yếu. Các lực lượng tự nhiên như gió và mưa đã làm xói mòn những ngọn núi này, khiến các phần lớn bị phá vỡ, tạo ra những đỉnh núi lởm chởm, những tảng đá và thung lũng rải rác. Địa điểm quan sát tốt nhất của những ngọn núi là từ phía nam; chúng đặc biệt tráng lệ vào lúc hoàng hôn, nhìn chúng như đang bốc cháy. Chính từ điều này mà nó có tên như vậy, có nghĩa là núi lửa. Vào mỗi tháng 3 và tháng 4, núi Huoyan phục vụ như một điểm dừng chân cho các loài chim di cư đến từ phía nam. Loài kền kền đầu xám, trên đường trở về phía bắc từ nơi trú ẩn mùa đông ở Philippines, là một vị khách thường xuyên, bị thu hút bởi khí hậu ôn hòa của núi Huoyan.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu bảo tồn thiên nhiên núi Huoyan (Huoyanshan Nature Reserve)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Khu bảo tồn thiên nhiên núi Huoyan (Huoyanshan Nature Reserve)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu bảo tồn thiên nhiên núi Huoyan (Huoyanshan Nature Reserve)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan