Chi tiết du lịch Trung tâm văn hoá dâu tây Dahu (Dahu Strawberry Cultural Center)...

Dahu Strawberry Cultural Center Trung tâm văn hoá dâu tây Dahu

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trung tâm văn hoá dâu tây Dahu (Dahu Strawberry Cultural Center)

Trung tâm văn hoá dâu tây Dahu là địa điểm bạn không nên bỏ qua trong chuyến tham quan đến Miaoli, Đài Loan. Tại đây, bạn sẽ được mua các sản phẩm tuyệt vời từ dâu tây và tham quan tìm hiểu về nó.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU VỀ DAHU STRAWBERRY CULTURAL CENTER

Với hơn 500 ha cánh đồng dâu tây, trung tâm dâu tây Dahu Strawberry hay còn được gọi nhà máy rượu Dahu chiếm khoảng 80% ngành công nghiệp dâu tây của Đài Loan, được đo cả theo diện tích trồng trọt và sản xuất. Thị trấn Miaoli đã trở thành địa điểm của dâu tây, mang lại danh tiếng là "vùng đất của dâu tây". Dâu tây cũng là cây trồng kinh tế chính ở đây, với mùa cao điểm kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4.

Trung tâm văn hóa dâu tây Dahu được khai trương vào năm 2004. Ở tầng 1 là khu vực trưng bày và bán các sản phẩm nông nghiệp đặc sản, trong đó có nhiều sản phẩm được làm từ dâu tây. Trên tầng 2 là phòng xem phim và cửa hàng quà tặng. Màn hình hiển thị về hệ sinh thái dâu tây nằm trên tầng 3, và một nhà hàng bán ẩm thực dâu tây chiếm tầng thứ 4. Khu vườn trên tầng 5 hướng ra tầm nhìn về vẻ đẹp mùa vụ của Dahu.

2. TRUNG TÂM VĂN HÓA DAHU STRAWBERRY CULTURAL CENTER Ở ĐÂU?

Dahu Strawberry tọa lạc tại No.2-4, Baliaowan Taiwan, thị trấn Dahu Township, thành phố Miaoli, Đài Loan. Ngày nay, thị trấn Dahu sản xuất khoảng 90% tổng số dâu tây ở Đài Loan. Dâu tây theo mùa với mùa thu hoạch là từ khoảng tháng 11 đến tháng 4, du khách có thể tận hưởng việc hái dâu bằng tay.

Khác với dâu tây ở vùng khác, sản phẩm dâu tây ở trung tâm văn hóa Dahu Strawberry đạt tiêu chuẩn cao và đa dạng. Thị trấn Dahu là thị trấn lớn nhất của quận Miaoli và cũng là nơi có nhiều điểm dừng chân du lịch hấp dẫn của Đài Loan bao gồm: Vườn quốc gia Shei-pa, Suối nước nóng Hushan, Curan Bean Curd Old Đường, Mt. Dake và Mt. Đường mòn Henglong đáng ghé thăm cho một chuyến du lịch Đài Loan.

3. KHOẢNG THỜI GIAN THAM QUAN DAHU STRAWBERRY CULTURAL CENTER TỐT NHẤT

Mùa thu hoạch dâu tây ở đây diễn ra từ cũng là mùa Đông đến hết mùa Xuân. Đặc biệt trong ngày lể mừng Giáng Sinh, Tết Tây, Tết Nguyên Đán và ngày lễ Valentine ở đây đón một khách du lịch rất lớn. 

Sau khi thăm quan hết vườn dâu Dahu, du khách hãy thử một ít rượu dâu ngọt ngào và kem dâu, thậm chí lẩu dâu nếu bạn muốn có vị giác độc đáo. Đi dạo trong một khu vườn dâu tây sinh thái và cuối cùng nhận được một số quà lưu niệm lấy cảm hứng từ dâu tây cho gia đình và bạn bè của bạn. Đây là địa điểm du lịch rất thích hợp cho du khách đi cùng gia đình! 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trung tâm văn hoá dâu tây Dahu (Dahu Strawberry Cultural Center)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trung tâm văn hoá dâu tây Dahu (Dahu Strawberry Cultural Center)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trung tâm văn hoá dâu tây Dahu (Dahu Strawberry Cultural Center)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan