Chi tiết du lịch Trung tâm triển lãm trà Ten Ren (Ten Ren Tea Culture...

Ten Ren Tea Culture Museum Trung tâm triển lãm trà Ten Ren

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trung tâm triển lãm trà Ten Ren (Ten Ren Tea Culture Museum)

Trung tâm triển lãm trà do Công ty Ten ren mở (một thương hiệu trà, trà sữa rất nổi tiếng ở các nước châu Á trong đó có Việt Nam), ở nơi này có phòng trưng bày để du khách có thể tham quan, nghe giới thiệu về trà, pha trà, dụng cụ pha trà và các đồ vật liên quan đến trà khác.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. THÔNG TIN VỀ TRUNG TÂM TRIỂN LÃM TRÀ TEN REN

TenRen’s Tea hoặc Tian Ren’s Tea là công ty chuyên về các sản phẩm trà và nhân sâm, trụ sở chính hiện nay là ở Đài Loan. TenRen được thành lập vào năm 1953 tại Đài Loan bởi Ray Ho Lee. Thương hiệu trà Ten Ren đã có mặt ở California, New York, Úc , Nhật Bản, Canada, Malaysia, Việt Nam, v.v… và nhiều quốc gia khác.

Trung tâm triển lãm trà Ten Ren nằm giáp ngay thành phố Hsinchu và huyện Miaoli với khuôn viên rộng 1828 m2. Nơi đây bắt đầu khai trương ngày 15/06/2006 để khách du lịch có thể tham quan, nghe giới thiệu về trà, pha trà, dụng cụ pha trà và các đồ vật liên quan đến trà khác. Nơi đây cũng phục vụ các món trà và trà sữa trứ danh của chuỗi hệ thống trà Ten Ren này, ngoài ra còn có các loại bánh và trứng trà (một loại trứng luộc trong trà và thảo mộc rất phổ biến ở Đài Loan).

2. ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở TRUNG TÂM TRIỂN LÃM TRÀ TEN REN

Phía trước trung tâm triển lãm trà Ten Ren là tượng đài tưởng niệm dành riêng cho ông Lu Yi vì những đóng góp của ông trong việc tuyên truyền sản xuất và pha chế trà Trung Quốc. Bên trong khu triển lãm có trưng bày nhiều bộ dụng cụ pha trà, bình cũng như giới thiệu cho bạn cách nếm trà và giới thiệu quá trình pha trà.

Bạn sẽ nghe được lịch sử hình thành ra các loại trà trứ danh của Ten Ren như Oolong Tea, Green Tea, King’s Tea, White Tea, Jasmine Tea (có mùi hoa nhài), Pu – Erh Tea, Ti Kuan Yin Tea, v.v…… và trà sữa chính là có nguồn gốc từ hồng trà (cũng gọi là Black Tea).

Đặc biệt King’s Tea là loại trà độc quyền của Ten Ren, được làm bằng trà ô long chất lượng cao được pha trộn với một chút nhân sâm để tạo ra một dư vị khó quên. Bạn cũng có thể được thử loại trà đặc biệt này với dư vị ngọt hơn và lâu hơn so với trà Oolong truyền thống. Vị chua cay liên quan đến nhân sâm không thể được nếm trong loại trà này. King Tea cũng có hai loại: Green và Dark King Tea’s. 

Bạn cũng sẽ được chỉ cách uống trà như người Đài Loan, gồm có 3 bước: 

  • Bước 1 là đưa lên mũi để ngửi hương thơm của trà. 
  • Bước 2 là uống một ngụm trà nhưng không nuốt ngay mà để cho vị trà ngấm ở 2 bên khoang miệng rồi đi xuống cổ họng.
  • Cuối cùng là nuốt trà nhưng phải từ từ để cảm nhận được cái giọt trà nó đang lan xuống. 

3. ĐỊA CHỈ Ở TRUNG TÂM TRIỂN LÃM TRÀ TEN REN

  • Địa chỉ: Số 422, đường Zhonghua , thôn Zhunan, huyện Miaoli, Đài Loan
  • SĐT: +886 37 696 718
  • Cách đi: Nếu bạn đi xe thì đi dọc theo đường Chungkuang. Sau khi đi qua làng Neihu ở Shianshan, Hsinchu thì bạn sẽ thấy con đường đang đổ dốc lên. Ở điểm cao nhất, bạn sẽ thấy một tòa nhà màu trắng bên đường và đó là Trung tâm triển lãm trà Ten Ren

4. GIỜ MỞ CỬA VÀO TRIỂN LÃM TRÀ TEN REN

  • Mở cửa: 09:00 - 18:00 (từ thứ Ba đến Chủ Nhật)
  • Đóng cửa: vào Thứ Hai

Nguồn: Tổng hợp

 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trung tâm triển lãm trà Ten Ren (Ten Ren Tea Culture Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trung tâm triển lãm trà Ten Ren (Ten Ren Tea Culture Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trung tâm triển lãm trà Ten Ren (Ten Ren Tea Culture Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan