Chi tiết du lịch Chợ hoa Zhongshe (Zhongshe flower market)...

Zhongshe flower market Chợ hoa Zhongshe

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chợ hoa Zhongshe (Zhongshe flower market)

Chợ hoa Zhongshe nằm ở đường Sanfeng, quận Houli, Đài Trung, Đài Loan là địa điểm tuyệt vời không thể bỏ lỡ dành cho những người yêu hoa. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. THÔNG TIN VỀ CHỢ HOA ZHONGSHE

Chợ hoa Zhongshe hay còn gọi là chợ hoa Trung Xã là một cánh đồng rộng 6 héc-ta ở huyện Miaoli (Miêu Lật), Đài Loan. Cho dù bạn đến để chụp ảnh hay ngắm hoa thưởng ngoạn, thì nó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời mà khách du lịch đến đây nên thử một lần. Chợ hoa Zhongshe nằm trong khu phức hợp bao gồm: chợ hoa, vườn hoa và khu ẩm thực

Nổi tiếng với các loại hoa khoe sắc suốt bốn mùa, từ hoa tulip, hoa hướng dương đến hoa oải hương và hoa chi cúc chuồn. Công viên cũng cung cấp các loại cây trồng trong chậu để đáp ứng cho khách du lịch có sở thích chăm vườn hoa ở nhà!

2. ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở CHỢ HOA ZHONGSHE

Tùy thuộc vào ngày bạn đến chợ thì hoa nở vào các tháng khác nhau. VD: Bạn có thể thấy hoa tulip trong khoảng từ tháng 1 - 3 và hoa hướng dương trong khoảng từ tháng 5 - 10. Nếu đến đúng mùa hoa tulip, một cối xay gió kiểu Hà Lan được bao quanh bởi hàng trăm bông hoa tulip màu vàng nổi bật chắc chắn bạn không thể làm ngơ.  Cối xay gió và hoa tulip là biểu tượng của Hà Lan, và khi đứng nơi đây bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang ở Hà Lan chứ không phải Đài Loan.

Đây là nơi rất phù hợp cho gia đình dã ngoại vì có khu vui chơi và các máy chơi game. Trẻ em cũng có thể tận hưởng một sân chơi nhỏ ngay bên ngoài khu vực có mái che. Ngoài việc chiêm ngưỡng những bông hoa, trẻ em còn được cho cá ăn bên ao. Bạn có thể mua thức ăn cho cá tại chỗ và những con cá có thể được nhìn thấy rõ ràng trong vùng nước. 

3. CÁCH ĐI ĐẾN CHỢ HOA ZHONGSHE

  • Địa chỉ: Số 333, Section 5, đường Sanfeng, quận Houli, thành phố Taichung
  • Cách đi: Bạn có thể đi từ nhà ga Taichung HSR theo cổng số 6 để đến ga Houli, từ đó bạn bắt taxi đến chợ hoa. Hoặc bạn xuống ngay tại ga Tai'an, đi bộ dọc theo đường Anmei đến quốc lộ 13 là tới.

4. GIỜ MỞ CỬA VÀ GIÁ VÉ VÀO CHỢ HOA ZHONGSHE

  • Mở cửa: 09:00 - 18:00 (hằng ngày)
  • Giá vé vào cổng: 120 TWD (Đài tệ) ~ 93.000 VNĐ

5. NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH GẦN CHỢ HOA ZHONGSHE

  • Nhà máy đường du lịch Yuemei

Nhà máy đường Yuemei được thành lập lần đầu tiên vào năm 1909. Bạn cũng có thể thưởng thức các món kẹo và các sản phẩm đá bào kiểu truyền thống. Nhà máy cũng có nhiều di tích văn hóa, những ngôi làng, đồng thời trưng bày thiết bị làm đường và những bức tượng của triều đại nhà Thanh.

  • Bảo tàng Saxophone Chang Lien-cheng

Bảo tàng được đặt theo tên của Chang Lien-cheng, một người dân địa phương đã tự mình tạo ra chiếc saxophone đầu tiên ở Đài Loan. Bảo tàng trưng bày sự phát triển của ngành công nghiệp saxophone ở Đài Loan, những gì ông Chang theo đuổi và một bộ sưu tập saxophone do Adolphe Sax sản xuất.

Nguồn: Tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chợ hoa Zhongshe (Zhongshe flower market)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Chợ hoa Zhongshe (Zhongshe flower market)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chợ hoa Zhongshe (Zhongshe flower market)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan