Cầu Changhong

1 reviews Viết review
Cầu Changhong bắc qua sông Xiuguluan và kết nối Jingpu và cảng để tạo thành bến cho việc chèo thuyền trên sông Xiugu. Có hai cây cầu mới và cũ và chúng đều mang tên cầu Changhong. Cầu Changhong mới có màu đỏ tươi và màu cam.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Lối ra của Xiugu Tunxi ở thị trấn Fengbin

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Cầu Changhong bắc qua sông Xiuguluan và kết nối Jingpu và cảng để tạo thành bến cho việc chèo thuyền trên sông Xiugu. Có hai cây cầu mới và cũ và chúng đều mang tên cầu Changhong. Cầu Changhong mới có màu đỏ tươi và màu cam. Mặt cầu được thiết kế đặc biệt với lối đi dành cho xe đạp và người đi bộ được phân cách bởi các làn đường khác nhau.

Nhìn ra tàu thuyền dưới cầu, cầu được đặt tên là "Cầu Changhong mới", nó có ý nghĩa của di sản mới và cũ, và đã trở thành một địa điểm mới trên Bờ Đông và là một điểm thu hút khách du lịch ở Hoa Liên.
Cầu Changhong cũ được xây dựng thời Cộng hòa Trung Quốc vào năm 58 (1969) và dài 120 mét. Đây là cây cầu bê tông đúc sẵn vòm đúc đầu tiên ở Đài Loan. Tuy nhiên, do lưu lượng giao thông ngày càng tăng, hiện nay nó đã được sử dụng cho người đi bộ. Dành cho khách du lịch đến cây cầu để ngắm nhìn sự hùng vĩ của cây cầu Changhong mới và khung cảnh tuyệt đẹp của sông Xiugu.


4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh