Pháo đài Jaffna (Jaffna Fort)

0 reviews Viết review
Từng là một trong những pháo đài vĩ đại nhất của Hà Lan ở châu Á, nó được xây dựng vào năm 1680 so với bản gốc tiếng Bồ Đào Nha trước đó và hình tam giác phòng thủ được thêm vào năm 1792

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Fort Jaffna Jaffna Sri Lanka

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-18:00

  • Giá vé: Miễn phí

Các phần của khu phức hợp rộng lớn này nhìn ra đầm Jaffna gần đây đã được khôi phục, mặc dù nhiều công việc vẫn tiếp tục. Từng là một trong những pháo đài vĩ đại nhất của Hà Lan ở châu Á, nó được xây dựng vào năm 1680 so với bản gốc tiếng Bồ Đào Nha trước đó và hình tam giác phòng thủ được thêm vào năm 1792 để tạo ra hình dạng ngôi sao Vaubanesque cổ điển.

Pháo đài của Jaffna đã được chiến đấu trong nhiều thế kỷ. Hôm nay bạn được tự do khám phá các bức tường của nó, chiêm ngưỡng các cổng và hào của nó, nghiên cứu một số triển lãm và ngắm nhìn thành phố từ thành lũy của nó.

Lâu nay, cổng nhà của thành phố, tòa thành này từng chứa hàng ngàn binh lính và thường dân. Nhiều bức tường của nó (được xây dựng từ san hô, đá, gạch và vữa) vẫn còn ẩn giấu bên dưới những con dốc quá mức.

Trong chiến tranh, các lực lượng chính phủ đã sử dụng nó như một cuộc bao vây, và vào năm 1990, LTTE - vào thời điểm kiểm soát phần còn lại của Jaffna - đã buộc phải rút quân chính phủ sau một cuộc bao vây khủng khiếp kéo dài 107 ngày. Ngày nay có một căn phòng với các cuộc triển lãm về lịch sử khảo cổ của pháo đài và các địa điểm khác bên trong cổng chính. Bên kia đường là một cửa hàng nhỏ với những cuốn sách về di sản địa phương.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh