Đền Nallur Kandaswamy Kovil (Nallur Kandaswamy Kovil)

0 reviews Viết review
Ngôi đền Hindu khổng lồ này, được trao vương miện bởi một vị thần cao ngất, thần vàng, là một trong những khu phức hợp tôn giáo Hindu quan trọng nhất ở Sri Lanka

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jaffna, Sri Lanka

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 4:00-19:00

  • Giá vé: Miễn phí

Ngôi đền Hindu khổng lồ này, được trao vương miện bởi một vị thần cao ngất, thần vàng, là một trong những khu phức hợp tôn giáo Hindu quan trọng nhất ở Sri Lanka. Vị thần linh thiêng của nó là Murugan (hoặc Skanda), và trong puja caophonous - vào lúc 5 giờ sáng, 10 giờ sáng, trưa, 4.15pm (puja nhỏ), 4.30pm ('puja' đặc biệt), 5 giờ chiều và 6.45pm - các lễ vật được thực hiện cho đồng thau của ông- hình ảnh đóng khung và các vị thần Hindu khác như Ganesh trong các đền thờ xung quanh thánh đường bên trong. Đó là khoảng 1,5km về phía đông bắc của trung tâm.
Cấu trúc hiện tại của kovil có từ năm 1734, và nơi trú ẩn hợp chất khổng lồ của nó trang trí đồ đồng, tranh tường lớn hơn ngoài đời, hội trường cột và một hồ nước linh thiêng, nối liền.
Một số linh mục thân thiện, một số người nói tiếng Anh, có thể trả lời các câu hỏi về ngôi đền và truyền thống của nó. Du khách phải tháo giày ra; đàn ông cũng cần cởi áo ra.
Bạn cũng có thể nói một lời cầu nguyện tại cây thiêng trong sân thờ phía nam bất cứ lúc nào: lấy một mảnh vải sợi vàng từ bên ngoài ngôi đền, bọc một số đồng xu trong đó, và buộc nó vào cây cùng với một lời cầu nguyện. Sau đó, rung chuông đồng lớn.
Ngôi đền là tâm điểm của Lễ hội Nallur to lớn và ngoạn mục vào giữa mùa hè.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh