Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Đã đi
Sắp đi
1,887 Gody-er đã đến

Hỏi đáp & tư vấn du lịch Naju, Hàn Quốc

Hồng Loan 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người ơi hiện tại em muốn sang Hàn Quốc du lịch, em cần lưu ý làm những gì ạ? Mình cần chuẩn bị những gì ạ? Tài chính cần chuẩn bị bao nhiêu ạ?
Jessica Tran 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Nhà mình đã có ai đi trượt tuyết ở Hàn chưa cho em xin ít kinh nghiệm ạ. Em định đi tầm tháng 2 thì có khu trượt tuyết nào gần seoul có thể chơi được ko ạ? Ở khu trượt thì có cho thuê quần áo, dụng cụ...
Lý Lệ 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mình lần đầu đi Hàn Quốc, muốn ở Seoul 7 ngày 6 đêm không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu vậy ah? Mọi người đi rồi cho mình tham khảo chi phí ăn uống đi lại nhé ah
Phuong Anh 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Các chị em có thể giới thiệu cho em chiếc hómestay nào xinh xắn cho nhóm 6 người được không? Với lại e đến Hàn lúc 6-7h , 8-9h về đến trung tâm chưa được checkin thì đi tắm hơi ở Sparex Myeongdong luô...
Đan Hoàn 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người ơi cho mình hỏi, năm nay nếu đi đầu tháng 9 thì nhiệt độ khoảng bao nhiêu ạ? Nếu muốn ngắm lá vàng thì phải đi tầm thời gian nào ạ? Vì cbi đi HQ lần đầu nên mong mn chỉ mình thêm ạ.
Nhi Nhí Nhảnh 0 quốc gia | 3 tỉnh thành
Em đang tham dự 1 cuộc thi nói về văn hóa của Hàn nên muốn xin ít review về ẩm thực bên đó với ạ. Em cảm ơn mng nhìu.
Phương Linh 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người ơi, cho mình xin review về Wow pass nếu có ai đã dùng qua rồi. Cảm ơn mọi người.
Tran Tai 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho mình hỏi thăm vài chỗ cho thuê hanbok gần cung điện để chụp ảnh kỉ niệm giá hạt dẻ, có makeup free càng tốt ah. Mình cảm ơn.
Thanh Ngoc 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho em hỏi có ai biết nơi có dịch vụ đưa đón sân bay Hàn Quốc không ạ. Tại nhà e đi tận 6 người nên em nghĩ thuê dịch vụ sẽ tiện hơn ạ. Mọi người cho e xin ý kiến với ạ, cám ơn mọi người.
Linh Hue 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mình muốn hỏi dịch vụ chụp ảnh Hanbok ở Gyeongbokgung hoặc có bạn nào ở Hàn nhận chụp ảnh ko ạ? Mình đi 1 mình nên muốn thuê người chụp ảnh, bằng điện thoại cũng được. Mình cảm ơn.