Chi tiết du lịch Phố Tàu Incheon (Incheon Chinatown)...

Incheon Chinatown Phố Tàu Incheon

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Phố Tàu Incheon (Incheon Chinatown)

Phố Tàu Incheon trở thành quê hương thứ hai của người Hoa ở Hàn Quốc. Mỗi một góc phố nơi họ sống đều mang đậm nét hình ảnh của Trung Quốc truyền thống. Nơi đây được biết đến nhiều với tên gọi là phố Tàu duy nhất còn tồn tại tới ngày nay ở Hàn Quốc.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Phố Tàu Incheon (Incheon Chinatown)
Booking.com
Incheon Chinatown, được hình thành vào năm 1883, cùng với việc cảng Incheon bắt đầu mở cửa. Khi cảng Incheon mở cửa, tàu thuyền của nước ngoài thường xuyên qua lại. Các tô giới, địa giới được thiết lập với trung tâm là lãnh sự quán của các nước như Nhật Bản, nhà Thanh Trung Quốc, Anh... để tận dụng những đặc quyền ngoại giao. Đặc biệt, vào năm 1884 sau khi Lãnh sự quán của nhà Thanh được thiết lập, Chinatown của ngày nay chính thức hình thành với trung tâm là tòa Lãnh sự. Người Trung Quốc bắt đầu vào Hàn Quốc buôn bán rất đông. Họ vào nước này chủ yếu qua bán đảo Sơn Đông. Lúc bấy giờ, tổng dân số của Incheon vào khoảng 50.000 người, người Trung Quốc có tới gần 10.000 người. Giao dịch buôn bán phát triển phổ biến khắp nơi, người ta bắt đầu nghĩ tới các món ăn vừa rẻ vừa tiện dùng cho người lao động Trung Quốc làm việc trên bến cảng. Cũng từ đó, nơi đây phát triển sầm uất, và trở thành khu phố của Hoa kiều. 

Hiện tại, có khoảng 500 người Hoa sống tại phố Tàu ở Incheon. Vì vậy, khu phố này có quy mô nhỏ và không giàu có nên có thể làm thất vọng những người từng đến các khu phố Tàu giàu có ở các nước khác. Nhưng chính vì có quy mô nhỏ và không hỗn tạp nên cả người bán và người mua đều có thể mặc cả trong một bầu không khí thoải mái và bình yên. Vì thế, nó đã làm thỏa mãn những người tìm đến nơi này. 

Phần lớn những tòa nhà trong Incheon Chinatown đều đã được xây dựng trên 50 năm, vì thế đường phố ở khu vực này mang một dáng vẻ rất khác với các khu vực xung quanh. Song nét văn hoá dân tộc Hoa đã không còn in dấu đậm nét, bởi lẽ những người sinh sống hiện giờ đã là thế hệ thứ 2, thứ 3 của những người Hoa nhập cư trước kia. 

So với thế giới bên ngoài, dường như mọi thứ ở phố Tàu Incheon diễn ra chậm hơn, con người cũng đành phải sống chậm lại. Giờ đây, những con phố là nơi lưu giữ lịch sử của người Hoa kiều, lịch sử như đang có mặt ở tất cả mọi nơi từng in dấu con người.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Phố Tàu Incheon (Incheon Chinatown)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Phố Tàu Incheon (Incheon Chinatown)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Phố Tàu Incheon (Incheon Chinatown)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Phố Tàu Incheon (Incheon Chinatown)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)