Phố Tàu Incheon (Incheon Chinatown)
Mình và bạn mình đều nghĩ Inchoen chả có cái mịa gì ngoài 1 cái sân bay xa lắc xa lơ, cách Seoul tận hơn 1 tiếng đi tàu. Thế nhưng ứ phải đâu. Inchoen có hẳn một khu China town cực kì xinh xẻo. Tuyệt nhiên y như tên, đúng là khu phố Tàu đậm chất Tung Của, người ta nói được tiếng Tàu, tiếp đón toàn khách Tàu, các món ăn Tàu và cũng màu mè rực rỡ như nhiều con phố Tàu ở các nước Châu Á khác. Ở đây còn có riêng 1 khu art street siêu cưng, vẽ tranh tường và design bắt mắt kinh khủng khiếp đảm. Thiệt sự là ngạc nhiên khi ở Hàn lại có những góc lạ lạ hay ho như này mà ít ai ghé đến. Tuy nhiên, phải đi hết tầm hơn 1 tiếng 30 phút mới đến được đó akkaka. Cũng không phải là gần đâu nha.
Khu phố khá nhỏ
Khu phố khá nhỏ, đi vào rẽ trái sẽ đi vào phố Bích họa, đa số các bức tranh bích họa được vẽ trên các tấm bảng và dựng lên do vậy ko tạo cảm giác tự nhiên. Tuy nhiên có thể sống ảo được khá nhiều góc.
Rẽ phải sẽ là khu vực mua bán hàng lưu niệm. Từ phía cổng chính đi thẳng vào có quán cfe khá dễ thương Cafe - House, giá mềm chứ ko mắc .