Chi tiết du lịch Cầu Incheon (Incheon Bridge)...

Incheon Bridge Cầu Incheon

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Cầu Incheon (Incheon Bridge)

Cầu Incheon là biểu tượng của tỉnh Incheon - Hàn Quốc. Nó cũng là cây cầu dài nhất Hàn Quốc và đứng thứ bảy trên thế giới.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Cầu Incheon (Incheon Bridge)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Cầu Incheon (Incheon Bridge)
Giá khách sạn xung quanh Cầu Incheon (Incheon Bridge)

1. GIỚI THIỆU VỀ CẦU INCHEON BRIDGE

Sau 4 năm 4 tháng xây dựng, cây cầu Incheon (Incheon Bridge) ra mắt vào 0 giờ ngày 19/10 trở thành biểu tượng của ngành xây dựng của Hàn Quốc. Từ khi khánh thành cây cầu, dự án như mở ra thời đại mới cho ngành xây dựng quốc gia. Với thiết kế tỉnh xảo, hiện đại cầu Incheon xứng đáng nhận danh hiệu công trình ấn tượng nhất thế giới.

2. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN CẦU INCHEON BRIDGE

Nếu bạn đi bằng giao thông công cộng bạn đi tàu Inchoen Metro số 1 xuống ga 동막역 và bắt taxi đến 동춘터널 (khi về hình như hơi khó bắt taxi - bạn nhớ xin SDT taxi để lúc về mà gọi). Ở đây sẽ có con đường đi lên núi (봉재산) bạn cứ mon theo đường mòn, đi lên đỉnh núi sau đó rẽ phải xuống một chút (về phía tây) sẽ thấy mỏn đá, đó chính là vị trí chụp. Đây là vị trí tự nhiên, mỏm đá nhỏ chỉ có thể đặt được 6 chân máy, bạn phải đi thật sớm để "dành chỗ", trên núi cây cối rậm, đường hơi khó đi và hầu như không có người qua lại. Bạn nên chuẩn bị gì kèm theo để ăn uống trong thời gian chờ (quanh đó không có quán...), nhớ mang theo đèn pin để lúc chụp xong soi đường đi xuống. Vì vị trí không "thông", ít người đến nên nếu có xe đi bằng xe riêng sẽ tiện lợi hơn. Bạn cứ dò và lái xe đến동춘터널 và đi tường tự. Đây là bản đồ khi leo núi. Vị trí ngôi sao là ngay cửa hầm 동춘, bạn sẽ xuất phát ở đó và đích đến chỗ mũi tên xanh lam. Đường khó kiếm, đi lại khó khăn nhưng bạn sẽ có bức ảnh, cũng như dc ngắm cảnh xứng đáng với công sức bỏ ra. Ngoài ra, nếu xui xui đến muộn hoặc hết chỗ bạn còn có một lựa chọn khác là đứng ngay phía trên nóc hầm 동춘 bạn đứng ở chỗ ngôi sao nhìn lên đỉnh hầm (mũi tên xanh lá: ở đây người ta có làm một đài quan sát để cho mọi người đứng ngắm, chụp hình), ở đây bạn cũng có thể chụp được toàn bộ cây cầu (cũng rất đẹp) nhưng không thấy được hình chữ S.

3. THAM QUAN CẦU INCHEON

Không chỉ ấn tượng bởi vẻ bề ngoài của cầu, khi được biết đến công nghệ làm cầu bạn sẽ thấy thú vị hơn. Cây cầu nói liền thành phố Songdo và đảo Yeongjong, nơi có sân bay quốc tế Incheon, giúp giảm 40 phút thời gian đi lại giữa Seoul đến sân bay. Sự kỳ vọng của cây cầu sau khi hoàn thành là cải thiện đáng kể giao thông và vận chuyển hàng hóa khu vực phía Nam Seoul., đồng thời đưa Incheon thành trung tâm vận chuyển mới khu của khu vực Đông Bắc Á.

Ngoài ra, cây cầu mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử xây dựng cầu của Hàn Quốc. Cầu thiết kế với sức chịu đựng được các trận bão với vận tốc gió đến 72met1/giây và động đất 7 độ rich-te. Giờ đây, các kỹ sư Hàn Quốc trở thành huyền thoại trong lĩnh vực xây dụng toàn cầu.

Cây cầu Incheon được tạp chí xây dựng Anh chọn là một trong 10 kiến trúc tuyệt vời nhất thế giới, và đã được Euromoney trao giải thưởng danh giá giao thông trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cầu Incheon (Incheon Bridge)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cầu Incheon (Incheon Bridge)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cầu Incheon (Incheon Bridge)
Bình luận Viết đánh giá