Chi tiết du lịch Bảo tàng Ganghwa (Ganghwa museum)...

Ganghwa museum Bảo tàng Ganghwa

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng Ganghwa (Ganghwa museum)

Bảo tàng Ganghwa (còn gọi là Bảo tàng Lịch sử Ganghwa) mở cửa vào năm 2010, nằm bên trong Công viên Ganghwa Dolmen. Bảo tàng được UNESCO công nhận là di sản thế giới thuộc di tích lịch sử số 137.   

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Bảo tàng Ganghwa (Ganghwa museum)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Bảo tàng Ganghwa (Ganghwa museum)
Giá khách sạn xung quanh Bảo tàng Ganghwa (Ganghwa museum)

Nằm ở phía tây đảo Seoul Bảo tàng Lịch sử Ganghwa là một điểm dừng quan trọng trong các chuyến thăm của du khách. Bảo tàng tổ chức trưng bày triển lãm và giáo dục về lịch sử và văn hóa của Ganghwa từ thời tiền sử đến hiện đại.

bao tang ganghwa

bao tang ganghwa

Bảo tàng nằm trong công viên Ganghwa Dolmen. Du khách có thể chứng kiến toàn bộ lịch sử của bán đảo ở bên trong bảo tàng. Được thành lập vào tháng 10 năm 2010 với mục đích để bảo tồn và nghiên cứu các di sản văn hóa của Ganghwa và là nơi tổ chức các cuộc triển lãm mang tính giáo dục về lịch sử của bán đảo. 

bao tang ganghwa

Có thể trải nghiệm lịch sử và văn hóa của Ganghwa thông qua những hiện vật cổ xưa có niên đại từ thời đại tiền sử cho đến thời hiện đại. Với tổng diện tích 4.223m2 bao gồm hai tầng hầm và một tầng ngầm, bảo tàng bao gồm các phòng riêng biệt như phòng trưng bày thường xuyên và phòng đặc biệt dành riêng cho triển lãm lớn, 1 phòng video, 1 thính phòng và 1 cửa hàng bảo tàng. 

Các hiện vật triển lãm nổi bật là những di vật khai quật từ di tích lịch sử từ thời tiền sử của Ganghwa và các ngôi mộ hoàng gia của triều đại Goryeo Kingdom (918-1392), cũng như các bộ sưu tập từ những ngôi đền Phật giáo truyền thống. Ở phòng đầu tiên của bảo tàng, người ta có thể nhìn thấy lá cờ chỉ huy của tướng Eo Jae-yeon của triều đại Joseon (1392-1910). Ngay bên cạnh đó là các nghệ sĩ truyền thống dưới thời trị vì của vua Sukjong của Joseon. Ngoài ra còn có các bản "Dự thảo Hiệp ước Mỹ gốc Hàn Hữu nghị và Thương mại", được chuẩn bị bởi Lee Hong-jang năm 1882 và  Hiệp định Hàn Quốc-Mỹ thương mại tự do. 

bao tang ganghwa

Bên ngoài bảo tàng

bao tang ganghwa

bao tang ganghwa

bao tang ganghwa

bao tang ganghwa

Các phòng triển lãm đặc biệt trưng bày các hiện vật nổi tiếng khác. Phòng video là nơi tổ chức các chương trình giáo dục tạo điều kiện mở rộng sự hiểu biết về lịch sử của Ganghwa. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham quan Khu trưng bày hình ảnh, có thể tới cửa hàng và quán cà phê trong bảo tàng.

Bảo tàng Ganghwa hoạt động như một trung tâm phức hợp văn hóa và lịch sử không chỉ dành cho người dân địa phương mà còn khách du lịch trong nước và thế giới.
 

 

 

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng Ganghwa (Ganghwa museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng Ganghwa (Ganghwa museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng Ganghwa (Ganghwa museum)
Bình luận Viết đánh giá