Trung Tâm Văn Hóa Thế Giới (King Abdulaziz Center for World Culture)

0 reviews Viết review
Trung tâm Văn hóa Thế giới của Vua Abdulaziz là một trung tâm nghệ thuật, còn được gọi là Ithra, ở Dhahran, Ả Rập Saudi, được phát triển bởi Saudi Aramco. Trung tâm kết hợp một bảo tàng, thư viện, rạp chiếu phim, khán phòng và phòng triển lãm. Công ty kiến ​​trúc Na Uy Snohetta đã thiết kế tòa nhà.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ring Rd, Gharb Al Dhahran, Az Zahran 34461, Saudi Arabia

  • Giờ mở cửa: 9AM–9PM

  • Giá vé: miễn phí


Nằm ở Dhahran, ở tỉnh miền đông, trung tâm văn hóa sẽ cung cấp một loạt các hoạt động phục vụ dân cư địa phương và trở thành một địa điểm văn hóa trên đường chân trời khu vực, quốc gia và toàn cầu. Khi hoàn thành, dự án sẽ chứa các cơ sở văn hóa đa dạng, bao gồm khán phòng, rạp chiếu phim, thư viện, phòng triển lãm, bảo tàng và kho lưu trữ.

Khán phòng sẽ có 930 khách tham quan và sẽ cung cấp một loạt các sự kiện từ opera, hòa nhạc giao hưởng, nhạc kịch và diễn thuyết, vv Cùng với rạp chiếu phim nhỏ hơn, đây sẽ là một địa điểm vô song cho nghệ thuật biểu diễn ở Vương quốc.

Thư viện sẽ trở thành một trung tâm học tập, chứa khoảng 200 000 cuốn sách về truy cập mở và phục vụ cho mọi lứa tuổi và thể loại người dùng.

Hội trường triển lãm lớn sẽ chứa các triển lãm du lịch quy mô lớn, cũng như cung cấp bối cảnh cho các sự kiện xã hội, bữa tiệc và hội nghị. Bảo tàng và các cơ sở lưu trữ kết nối đời sống văn hóa sôi động của trung tâm với quá khứ và với cội nguồn của xã hội mà trung tâm này được hình thành.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh