Làng Di Sản ( Heritage Village )

0 reviews Viết review
Khách du lịch đến thăm Dammam và muốn tìm hiểu thêm về di sản và truyền thống của người dân Ả Rập Saudi chắc chắn nên ghé thăm viên ngọc của tỉnh miền đông: Làng Di sản. Những người đến thăm điểm du lịch nổi bật này, sẽ thấy nó là một cửa ngõ vào Vương quốc, vì nó rất giống như đến thăm nhiều nơi trên đất nước.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 6354 طريق الأمير محمد بن فهد، حي الشاطئ، Ash Shati Al Gharbi, Dammam 32413, Saudi Arabia

  • Giờ mở cửa: 12PM–12AM

  • Giá vé: SR 10

Làng Di sản được coi là một trong những dấu ấn du lịch nổi bật của tỉnh miền Đông. Tham quan Làng Di sản cũng giống như tham quan nhiều nơi của Vương quốc. Những vị khách đáng kính của chúng tôi có thể nhận ra nền văn minh Ả Rập Xê-út với quá khứ và hiện tại thông qua việc lang thang trong Làng Di sản với tòa nhà 5 tầng.

Bắt đầu với hội trường lớn và qua lối đi bộ của bạn trong các phần của nó, bạn sẽ biết Najd với những cuộc tụ họp ấm áp. Không cần nỗ lực, bạn sẽ thấy mình ở quận Aseer với thiên nhiên kỳ thú, sau đó ở Al-Baha với bầu trời trong xanh và ở tỉnh miền Đông với những đồ trang trí lộng lẫy. Bức tranh toàn cảnh truyền thống đích thực mà bạn thấy bây giờ, xuất phát từ tình yêu tự nhiên của nhà thiết kế nhằm bảo tồn truyền thống của những người đi trước để nói lên lịch sử huy hoàng của chúng ta.

Nhà thiết kế sau 15 năm liên tục đi du lịch thu thập cổ vật, bản thảo và phim tài liệu thông qua việc xây dựng Làng Di sản này để kết nối hiện tại với quá khứ. Ngoài ra, bạn sẽ ghé thăm bảo tàng và nhà hàng phương Đông của chúng tôi, phục vụ các món ăn ngon nhất của Ả Rập cùng với nhiều loại thực phẩm khác.
Tòa nhà giống như pháo đài 5 tầng mang đến cho du khách cái nhìn sâu sắc về quá khứ và hiện tại của nền văn minh Ả Rập và lưu giữ một số tác phẩm hấp dẫn; bao gồm vũ khí cổ xưa, đồ trang sức, hình ảnh cũ, đồ cổ, bản thảo và nhiều vật phẩm khác thường không được nhìn thấy.

Tòa nhà cũng có một nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của Ả Rập cùng với các món ăn khác. Do đó, Làng Di sản là nơi tuyệt vời để ghé thăm để giới thiệu về văn hóa và ẩm thực Ả Rập Saudi.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh