Đảo MARJAN (MARJAN Island)

0 reviews Viết review
Đảo Marjan nhân tạo (Đảo san hô trong tiếng Anh) mang đến cho bạn có cảm giác như một nơi ở thiên đường. Làn gió mát lạnh thổi từ biển, trẻ em chơi đùa trên bãi cát trắng và ngư dân nhúng dây câu vào vùng nước của Vịnh để xem những gì có thể bắt được cho bữa tiệc nướng buổi tối. Các khu vườn được duy trì tốt cung cấp rất nhiều điểm tuyệt vời cho một chuyến dã ngoại, trong khi cảnh biển 360 độ cung cấp bối cảnh hoàn hảo cho một buổi chiều lãng mạng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Cornish Rd, Dammam Saudi Arabia

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Được xây dựng vào năm 2013, Đảo Marjan là một quần đảo nhân tạo cung cấp các điểm dã ngoại hoàn hảo cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố gần đó. Quần đảo bao gồm bốn hòn đảo hình san hô chứa một số khu nghỉ mát và bãi biển của khách sạn.
Đi dạo thư giãn xung quanh các hòn đảo nhỏ, tìm một chỗ trong bóng râm và tận hưởng sự yên bình và trong lành. Mang theo một bữa ăn ngoài trời và nước uống vì nhà hàng rất ít và xa. Đừng quên dụng cụ câu cá của bạn, vì bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng câu cá của bạn ở đây.
Cách phổ biến nhất để đến đảo Marjan là bằng thuyền, với phà chạy thường xuyên giữa đảo và The Corniche. Các chuyến đi thuyền từ đảo Marjan mang đến cơ hội nhìn thấy nhiều bờ biển hơn và nhìn trung tâm thành phố từ một góc độ khác. Hòn đảo được kết nối với bến tàu Dammam trên đất liền bằng đường bộ, vì vậy nếu không muốn đi thuyền bạn vẫn có thể ghé thăm hòn đảo một cách dễ dàng.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh