Công Viên King Fahd ( King Fahd Park )

0 reviews Viết review
Công viên King Fahd ở Dammam được cho là công viên lớn nhất ở Ả Rập Saudi và là địa điểm không thể bỏ qua khi đến trong thành phố. Trải rộng trên 1.120 triệu mét vuông, công viên này là nơi có hàng trăm cây, bụi rậm và các loại cây khác, và cung cấp cho du khách một nơi để thư giãn với cả gia đình.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ring Rd, Gharb Al Dhahran, Az Zahran 34461, Saudi Arabia

  • Giờ mở cửa: 9AM–9PM

  • Giá vé: miễn phí


Công viên là một thiên đường của cây xanh, nơi du khách sẽ tìm thấy đầm phá nhân tạo, hồ bơi, hồ nhân tạo, đài phun nước và thác nước trải dài trên khắp công viên xinh đẹp. Du khách đến Công viên King Fahd sẽ rất vui khi biết rằng công viên cung cấp các tiện nghi cần thiết cho khách ở mọi lứa tuổi, cũng như một cửa hàng thực phẩm.

Trong công viên, khách cũng sẽ tìm thấy một công viên giải trí với một số chuyến đi thú vị. Trải rộng trên 130000 mét vuông, công viên giải trí cung cấp hơn 25 chuyến đi bao gồm cả cưỡi rắn hổ mang; đó là chuyến đi phổ biến nhất trong số các du khách công viên.
Công viên King Fahd là một trong những công viên lớn nhất và tươi tốt nhất ở tỉnh miền Đông, và những con đường và hồ nước tuyệt đẹp, bao gồm nhiều thác nước và cây cầu, khiến đây trở thành một trong những nơi thanh bình nhất ở Dammam. Nó cũng có một số trò giải trí và nhà hàng, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời cho cả gia đình để dành một buổi chiều.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh