Dammam Corniche

0 reviews Viết review
Dammam Corniche là một điểm thu hút phổ biến trong khu vực và thu hút một đám đông không chỉ từ thành phố Dammam mà còn từ các thành phố lân cận.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Dammam 32416, Saudi Arabia

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Những người đến thăm Dammam không nên bỏ lỡ chuyến thăm Corniche của nó, nằm dọc theo Vịnh Ả Rập, và có những khu vườn cảnh quan đẹp và lối đi đẹp như tranh vẽ.

Dammam Corniche là một nơi vui chơi và thư giãn cùng gia đình, vì nó cung cấp nhiều hoạt động vui chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Khu vực này là phổ biến giữa những người chạy bộ và đi bộ, và cũng là một nơi tuyệt vời cho trẻ em chơi.

Các điểm tham quan khác xung quanh khu vực này bao gồm nơi thường xuyên diễn ra lễ hội, nơi mang đến niềm vui cho cả trẻ con và người lớn tuổi, chương trình biểu diễn sư tử biển và cá heo; Điều này thực sự thú vị đối với trẻ em và một điểm thu hút khác khi ở Corniche là đi thuyền quanh đảo Al Marjan; nằm ở một đầu của Dammam Corniche.

Gần đó, du khách cũng sẽ tìm thấy một trung tâm mua sắm và một số nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng thức ăn nhanh phục vụ một các món ăn, đáp ứng nhu cầu khách nhau của thực khách.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh