Chi tiết du lịch thánh đường Manila (Manila Cathedral)...

Manila Cathedral thánh đường Manila

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với thánh đường Manila (Manila Cathedral)

Manila là thủ đô mang đậm nét lịch sử trầm mặc với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc, điển hình là các nhà thờ. Đã book vé đến với Manila? Bạn không nên bỏ qua Nhà thờ lớn Manila - một trong những địa điểm nổi tiếng tại đây. Nhà thờ lớn Manila là thánh đường Thiên chúa La Mã tráng lệ, đã tồn tại qua nhiều thế kỉ dù bị tàn phá bởi động đất và đạn bom.   

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại thánh đường Manila (Manila Cathedral)
Booking.com

Nhà thờ lớn hiện tại đã trải qua tám lần tu bổ kể từ khi được xây dựng vào năm 1581. Dự án tái thiết gần nhất được hoàn thành vào năm 1958 sau khi nhà thờ bị bom phá hủy trong Thế chiến II.

nha tho manila

nha tho manila

Mặt tiền của Nhà thờ lớn Manila mang đậm phong cách kiến trúc tân Roman. Ở ngay cửa chính của nhà thờ, du khách có thể thấy những tấm đồng gợi nhớ đến một mốc lịch sử quan trọng: tòa nhà lần đầu tiên bị đánh sập vào năm 1600. Nếu chú ý, bạn còn thấy một đĩa màu trắng nằm trên cùng của mặt tiền dưới cây thánh giá, phía trên có để chìa khóa và mũ tiara để kỉ niệm chuyến viếng thăm của Giáo hoàng John Pauk II vào năm 1981. 

nha tho manila

thap nha tho

nha tho manila

Bước vào trong, du khách sẽ thấy một bục hát đồng ca ở bên trên lối vào. Đây là nơi đặt chiếc đại phong cầm thuộc hạng lớn nhất ở vùng Viễn Đông. Khi đi bộ dọc gian giữa giáo đường đến bàn lễ chính, bạn sẽ thấy bức tượng Trinh nữ Maria bằng đồng mạ vàng to như kích thước người thật. Bên cạnh đó, những chiếc cửa sổ bằng kính màu với thiết kế và màu sắc đặc biệt sẽ khiến bạn không thể nào rời mắt khỏi. Có khoảng 130 chiếc kính và 8 cặp cửa sổ chính bên trong điện chính của nhà thờ.

ben trong nha tho

Gian giữa giáo đường gồm nhiều tượng điêu khắc, bức họa và phù điêu trang trí của tám nhà nguyện ở hai bên. Những viên đá cẩm thạch cũng là một nét đặc biệt của Nhà thờ lớn Manila.

ben trong nha tho

Nhà thờ nằm trong thành phố công sự cổ Intramuros và du khách có thể dễ dàng đến đây bằng taxi hoặc có thể đi tàu điện đến Carriedo Station và đi xe đò nhỏ từ đó.

nha tho

 

 

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần thánh đường Manila (Manila Cathedral)
Đang cập nhật xe cho thuê gần thánh đường Manila (Manila Cathedral)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần thánh đường Manila (Manila Cathedral)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại thánh đường Manila (Manila Cathedral)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)