Chi tiết du lịch Công viên Arroceros Forest (Arroceros Foresr Park)...

Arroceros Foresr Park Công viên Arroceros Forest

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên Arroceros Forest (Arroceros Foresr Park)

Đượcmệnh danh là "lá phổi cuối cùng của Manila ", Forest Park Arroceroslà một công viên ven sông tại Manila, và là công viên thiên nhiên duy nhất của thành phố. Năm 1992, Thị trưởng Alfredo Lim, được hỗ trợ bởi Đệ nhất phu nhân Amelita Ramos, đã mua mảnh đất này với mục đích chuyển đổi nó thành một công viên không chỉ phục vụ như một làn gió không khí trong lành đối với người dân thành phố mà còn là một không gian giáo dục cho các cá nhân.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Công viên Arroceros Forest (Arroceros Foresr Park)
Booking.com

Năm 2003, thị trưởng Lito Atienza đã ra lệnh đóng cửa để nhường cho việc xây dựng một tòa nhà hành chính và ký túc xá của giáo viên trên một phần của công viên bất chấp phản đối từ các nhóm bảo tồn.

cong vien arroceros

cong vien arroceros

Thuật ngữ "Arroceros" theo nghĩa đen được dịch là "đại lý gạo". Trong lịch sử, Arroceros Forest Park từng là điểm giao thương củathương gia Mã Lai và Trung Quốc trong những năm cuối thế kỷ 16, 17. Nó cũng như một doanh trại trong thời kỳ thuộc địa Mỹ và trước đó, là địa bàn của Fabrica de Tabacos.

cong vien arroceros

Mở cửa trở lại vào năm 2007,Arroceros Forest Park với diện tích 2,2 ha rừng đô thị trên bờ phía nam của sông Pasig, dưới chân cầu Quezon, bao gồm rừng thứ sinh với 61 loại cây khác nhau và 8.000 cây cảnh cung cấp một môi trường sống trong 10 loài chim khác nhau như bách thanh đuôi dài, bồ câu vằn, chim yến Thái Bình Dương,…

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng Forest Park Arroceros được coi là một tầm quan trọng của thành phố. Nó Công viên được quản lý bởi chính quyền thành phố Manila hợp tác với các tổ chức môi trường tư nhân.

ben trong cong vien

ben trong cong vien

Forest Park Arroceros được thiết kế bởi kiến trúc sư cảnh quan Wilfredo Dizon và Tổng công ty Bulacan Garden, đã có trên 3.500 cây giống nhau, chẳng hạn nhưcây xoài,bơ, chuối, cây cao su Ficus, cây neem Ấn Độ, Narra, Lauan màu đỏ và trắng, Calachuchi. Nó cũng có một ao cá, cây cầu và một bờ sông đi bộ. 

cong vien arroceros

cong vien arroceros

Công viên nằm ở trung tâm của Manila. Có thể đi bộ từ trạm LRT ga trung tâm và từ Metropolitan Theater Manila. Có thể đi từ Công viên Rizal và phía nam Manila qua Padre Burgos Avenue, từ phía bắc Manila qua Quezon Boulevard và Quezon Bridge. Nó cũng gần Bến xe buýt Lawton và Trạm Lawton sông Pasig Ferry.
 

 

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên Arroceros Forest (Arroceros Foresr Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Công viên Arroceros Forest (Arroceros Foresr Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên Arroceros Forest (Arroceros Foresr Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Công viên Arroceros Forest (Arroceros Foresr Park)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)