Chi tiết du lịch Thành cổ Intramuros (Spanish City)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Thành cổ Intramuros (Spanish City)

Nhắc đến những công trình kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn Tây Ban Nha tại Manila, thủ đô Philippines, không thể không nhắc đến Intramuros, khu vực cổ xưa nhất trong thành phố.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Thành cổ Intramuros (Spanish City)
Booking.com
Thành cổ Intramuros hay còn được gọi là Thành phố Tây Ban Nha của những Vị Vua nằm trên bờ sông Pasig, còn được biết đến là thành phố được bao quanh bởi những bức tường, là một địa điểm còn nguyên dạng ở Manila. 

Năm 1571, người Tây Ban Nha xây dựng lâu đài này để cai trị người dân Philippines, lâu đài có diện tích 1km vuông, được gọi là "thành phố trong lòng thành phố". Lâu đài được bao quanh bởi các chiến hào và các bức tường thời Trung cổ, với bảy cổng, dinh thự của thống đốc và 12 nhà thờ. Vào cuối thế chiến thứ hai, hầu hết các lâu đài đã bị phá hủy và đã được sửa chữa lại. 

Tại thành phố Tây Ban Nha của Wang, du khách có thể cảm nhận được thời gian như quay trở lại, những chiếc xe ngựa cổ xưa chở du khách thong dong trên đường phố, ở cổng, hay bến cảng hoặc quay các bức tường thành. Thành cổ toát lên sự sang trọng của Tây Ban Nha và được bảo tồn như nguyên vẹn các đặc điểm kiến trúc thời cổ đại. Thành phố có nhà thờ lớn nhất ở Manila - Nhà thờ Manila, cũng như Bảo tàng và Nhà thờ St. Augustine, Bảo tàng Casa Manila và nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

Địa chỉ:
Bờ Nam sông Pasig gần lối vào Vịnh Manila.

Cách đi:
Đi tuyến đường sắt nhẹ LRT đến Intramuros và xuống tại ga Liên Hiệp Quốc. Sau khi xuống xe, đi bộ 20-25 phút đến Intramuros. Bạn cũng có thể đi xe Jeepney đến Bonifacio Drive.

Mở cửa:
Giờ mở cửa cho du khách từ 08:00 - 12:00 và 13:00 - 18:00.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Thành cổ Intramuros (Spanish City)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Thành cổ Intramuros (Spanish City)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Thành cổ Intramuros (Spanish City)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Thành cổ Intramuros (Spanish City)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)