Ngôi mộ của bảy chị em (Tomb of Seven Sisters)

0 reviews Viết review

Ngôi mộ của bảy chị em nằm trên bờ RIver Indus ở thành phố Rohri với quang cảnh cây cầu đổ bộ rất mê hoặc

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: RCW Rohri, Sukkur, Sindh, Pakistan

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU NGÔI MỘ TOMB OF SEVEN SISTERS

Ngôi mộ của bảy chị em nằm trên bờ RIver Indus ở thành phố Rohri với quang cảnh cây cầu đổ bộ rất mê hoặc. Những ngôi mộ khổng lồ vẫn còn trong tình trạng tốt. Lăng mộ của bảy chị em đang ở Sukkur trên bờ của sông Ấn. Tượng đài tốt nhất của thành phố Sukkur với cảnh quan tuyệt đẹp của dòng sông.

2. CÂU CHYỆN VỀ BẢY CHỊ EM

Rohri, còn được gọi là Sateen Jo Aastan, là nơi an nghỉ của Bảy Chị em. Theo quan niệm dân gian, bảy phụ nữ chưa chồng xinh đẹp đã cư trú ở đây và che giấu mình với tất cả nam giới. Một người Raja lúc đó đã biết về vẻ đẹp của họ và ra lệnh cho người của anh ta mang bảy chị em đó đến trước mặt anh ta. Khi bảy chị em nghe thấy họ trở nên rất sợ hãi và họ bắt đầu cầu nguyện. Đột nhiên trái đất quay xuống và bảy chị em chưa kết hôn đó chết hoặc họ biến mất trong một hang động.

3. TÌM HIỂU NGÔI MỘ TOMB OF SEVEN SISTERS

  • Ngôi mộ của bảy chị em nằm trong hang, nơi không cho người và máy ảnh được phép chụp hình. Chỉ có người phụ nữ mới có thể đến ghé thăm và cầu nguyện bên trong, Tomb of Seven Sisters được cho là có sức mạnh thần bí và có nhiều phụ nữ tận Balochistan đến thăm.
  • Tại đây có một nhà thờ hồi giáo nhỏ ở tầng trên và phần phía tây được tô điểm thêm bằng công trình ngói màu xanh, ngọc lam và trắng.
  • Tuy nhiên, trên thực tế, đây là nơi chôn cất của một người cai trị từ Sukkur, Mir Abu Al-Qasim Namkeen (1553). Quần thể lăng mộ được lệnh xây dựng bởi anh ta và được xây dựng trong đá hoàng thổ tương tự như được sử dụng trong hoại tử của đồi Makli. Chữ khắc và những câu Kinh Qur'an trong kịch bản Naskh hay nhất tô điểm cho các bức tường và nội thất của các cấu trúc này. Hàng của hujras (phòng ở tầng trệt) được xây dựng cho khách du lịch và sinh viên. Các viên gạch màu xanh nổi tiếng của Sindh đã được sử dụng để tăng thêm độ thẩm mỹ.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh