Đảo Sadhu Belo (Sadhu Belo)

0 reviews Viết review

Sadhu Belo nổi tiếng còn được gọi là Sadh Bello. Bất kỳ du khách nào đi vòng quanh Sukkur đều không thể bỏ lỡ địa điểm đẹp như tranh vẽ này, một hòn đảo ở sông Indus

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sukkur, Sindh, Pakistan

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐẢO SADHU BELO

Sadhu Belo nổi tiếng còn được gọi là Sadh Bello. Bất kỳ du khách nào đi vòng quanh Sukkur đều không thể bỏ lỡ địa điểm đẹp như tranh vẽ này, một hòn đảo ở sông Indus. Phía đông của nó gần đó là một phần của cầu Lansdowne trông giống như đường sắt khổng lồ / cây cầu dành cho người đi bộ được xây dựng bởi Đế chế Anh Đế chế vào năm 1932.

2. THAM QUAN ĐẢO SADHU BELO

  • Khi bạn thuê một chiếc thuyền từ Sukkur, Masjid Manzilgah, một nhà thờ Hồi giáo nhỏ không thể bỏ qua nơi đổ máu diễn ra trước khi phân chia giữa người Hồi giáo và người theo đạo Hindu. Chiếc thuyền đưa bạn trong 5 phút từ bờ phải đến những bậc thang phức tạp của những ngôi đền trên đảo SADHU BELO. Chỉ cần tiếp cận người ta sẽ ngạc nhiên bởi những tác phẩm nghệ thuật phức tạp trên những bức tường cẩm thạch của những ngôi đền với hình vẽ của NERG (HELL) và sự khốn khổ của nó & mặt khác khắc đá SERG (Thiên đường) được tạo ra bởi trí tưởng tượng.
  • Hòn đảo xanh tươi với nhiều cây cối và bãi cỏ, nơi rất mát mẻ. Mọi người trên đảo phải tôn trọng MANDIRS (Đền) Reas nơi lưu giữ các bức tượng của các vị thần Hindu và thánh thư Ấn Độ giáo.
  • Nơi thiền định thu hút rất nhiều người hành hương Ấn Độ, du khách và khách du lịch. Một số người có thể chụp ảnh từ bên ngoài khu vực cầu nguyện của các đền thờ sau khi được sự cho phép của người giám hộ Ấn giáo.
  • Có nhiều tác phẩm điêu khắc của các vị thần khác nhau và người Ấn thực hiện một số loại cầu nguyện về các sự kiện khác nhau. Ngoài ra, có bốn mươi tám phòng có mặt để tạo điều kiện cho khách du lịch và một thư viện có hàng ngàn cuốn sách về nhiều chủ đề liên quan đến Ấn Độ giáo, đặc biệt là về Agni Pooja, Ganesh Pooja, v.v.

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh