Hang động Shah Allah Ditta (Shah Allah Ditta Caves)

0 reviews Viết review

Các hang động, được biết đến với tên địa phương là Sadhu ka Bagh, nằm bên cạnh đền thờ và lăng mộ của Shah Allah Ditta

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Shah Allah Ditta Rd, Shah Allah Dita, Islamabad, Islamabad Capital Territory 44000, Pakistan

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU HANG ĐỘNG SHAH ALLAH DITTA

Mặc dù bị lu mờ bởi các địa điểm Phật giáo khác, nổi bật hơn ở Pakistan, hang động Shah Allah Ditta 2.500 năm tuổi của làng Shah Allah Ditta thu hút hàng trăm du khách mỗi cuối tuần. Tuy nhiên, các hang động và các tiện nghi xung quanh chúng dường như đã bị chính quyền bỏ quên và các kế hoạch điều chỉnh, bảo tồn và phát triển địa điểm vẫn chưa được đưa vào hoạt động.

2. TÌM HIỂU HANG ĐỘNG SHAH ALLAH DITTA

  • Các hang động, được biết đến với tên địa phương là Sadhu ka Bagh, nằm bên cạnh đền thờ và lăng mộ của Shah Allah Ditta, một triều đại thời Mughal, ở vùng Margalla Hills, thuộc chân đồi Hy Mã Lạp Sơn nằm ở phía bắc của Islamabad.
  • Các hang động chứa tranh tường Phật giáo 2.400 năm tuổi, cũng như các di tích Phật giáo có từ thế kỷ thứ 8. Theo các nhà khảo cổ học, các hang động và các thành tạo giống như nền tảng tự nhiên xung quanh chúng, được sử dụng để thiền định bởi các nhà sư Phật giáo, người Ấn Độ giáo và nhà tu khổ hạnh Hồi giáo (trong thời kỳ Mughal).
  • Khí hậu dễ ​​chịu, môi trường xanh tươi tốt và tầm quan trọng lịch sử của khu vực, ngôi làng và các hang động thu hút nhiều du khách. Muhammad Yar, một khách du lịch đến thăm khu vực cùng gia đình, nhận xét: Tôi không bị thuyết phục khi đến nơi này để giải trí và vui chơi với gia đình tôi vì đây là một di tích lịch sử không có phương tiện giải trí tập trung đáng kể, nhưng thật ngạc nhiên nhìn thấy môi trường như ngôi làng, những con vịt xinh đẹp dọc theo con suối và một vài cửa hàng thực phẩm cung cấp trà và thức ăn. Tôi quyết định đến một lần nữa và dành cả ngày ở đây. ( The Express Tribune ).

3. ĐỊA CHỈ HANG ĐỘNG SHAH ALLAH DITTA

  • Địa chỉ: Shah Allah Ditta Rd, Shah Allah Dita, Islamabad, Islamabad Capital Territory 44000, Pakistan
  • Giờ: Mở cửa cả ngày
  • Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh