Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia Pakistan (Pakistan National Council of the Arts)

0 reviews Viết review

Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia ở Islamabad, Pakistan là phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia đầu tiên của đất nước.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: F-5/1 F-5, Islamabad, Islamabad Capital Territory, Pakistan

  • Giờ mở cửa: Chủ nhật-thứ 5: 9:00-18:00

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT QUỐC GIA PAKISTAN

Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia ở Islamabad, Pakistan là phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia đầu tiên của đất nước. Được xây dựng trên một ngọn đồi nhỏ đối diện Majlis-e-Shoora (Quốc hội Pakistan) và Aiwan-e-Sadr. Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia Pakistan mở cửa cho công chúng vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 8 năm 2007, Phòng triển lãm Nghệ thuật Quốc gia, Pakistan là một phần của tổ chức lớn hơn có tên Hội đồng Nghệ thuật Quốc gia Pakistan.

2. TÌM HIỂU PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT QUỐC GIA PAKISTAN

  • Trong một cuộc thi thiết kế toàn quốc năm 1989, thiết kế của Suhail Abbasi & Naeem Pasha của M / s Suhail & Pasha, Kiến trúc sư & Tư vấn quy hoạch Islamabad đã được chọn để xây dựng Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia. Khối gạch hiện đại của họ là một mô hình của độ tinh khiết và chức năng của Miesian.
  • Phòng trưng bày, với diện tích bao phủ 1800 mét vuông, có 14 phòng trưng bày với các khu vực trưng bày liền kề, giảng đường, xưởng và kho lưu trữ, phòng thí nghiệm và thư viện. Phòng trưng bày bốn tầng có các tiện nghi hiện đại, bao gồm một khán phòng có sức chứa 400, một nhà hát, các cơ sở sân khấu và một nhà hát ngoài trời.
  • Hội đồng nghệ thuật quốc gia Pakistan (tiếng Urdu: پپکتتنجف Nó dẫn đầu sự phát triển của nghệ thuật ở Pakistan. Nó nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái nghệ thuật mạnh mẽ bằng cách tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của nghệ thuật, nơi mọi người có thể tiếp cận nghệ thuật và các nghệ sĩ và các nhóm nghệ thuật có sự cam kết, hỗ trợ tài chính và tài nguyên, và xuất sắc ở nhà, và trên sân khấu thế giới.
  • Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia Pakistan được cấu trúc thành bốn bộ phận chính: Phòng nghệ thuật thị giác, Phòng nghệ thuật biểu diễn, Hội thảo nghệ thuật trẻ em và Nhà hát múa rối quốc gia. Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia Pakistan là một cơ quan tự trị thuộc Bộ Phát thanh Truyền hình & Di sản Quốc gia, Chính phủ Pakistan. Các cơ sở của nó bao gồm Thính phòng, Nhà hát ngoài trời và Giảng đường. Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia Pakistan được tài trợ bởi Bộ Văn hóa Pakistan. Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia ở Islamabad là một phần của phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia Pakistan.

3. ĐỊA CHỈ PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT QUỐC GIA PAKISTAN

Địa chỉ: F-5/1 F-5, Islamabad, Islamabad Capital Territory, Pakistan

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh