Thung lũng Shahdara (Shahdara Valley)

0 reviews Viết review

Thung lũng Shahdara là một điểm dã ngoại tự nhiên gần Islamabad. Nó là một nơi như thiên đường trên trái đất

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Shahdara Road، Islamabad, Islamabad Capital Territory 44000, Pakistan

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU THUNG LŨNG SHAHDARA

Shahdara Velly là một điểm dã ngoại tự nhiên gần Islamabad. Một nơi như thiên đường trên trái đất. Nơi đây các 10 km từ Tổng thống Pakistan, 7 km từ Barakhao và 15 km từ Faizabad Islamabad. Shahdara Velly nằm ở đồi Margalla về phía đông bắc của Tòa nhà Tổng thống, Tòa nhà Thủ tướng, Tòa nhà Quốc hội và Hội nghị Ngoại giao và ở phía bắc của Barakhao (một trạm trung tâm giữa Murree Rawalpindi và Islamabad).

2. THAM QUAN THUNG LŨNG SHAHDARA

  • Đám đông du khách đổ về Thung lũng Shahdara mỗi cuối tuần. Có rất nhiều lý do tại sao Thung lũng Shahdara rất phổ biến cả khách du lịch nước ngoài và người dân địa phương. Một trong những điểm dã ngoại gia đình tốt nhất ở Islamabad, nơi này cung cấp nhiều lựa chọn giải trí rất phù hợp với thị hiếu của mọi người.
  • Tại Thung lũng Shahdara, gần như là một điểm dã ngoại lộng lẫy ở Islamabad, nơi luôn là trung tâm thu hút và rất bận rộn của khách du lịch, gia đình và bạn bè, đặc biệt là vào cuối tuần. Xung quanh thung lũng này có rất nhiều Cây xanh, Suối nước ngọt, Núi, Điểm leo núi và thời tiết dễ chịu chính là lý do mọi người thích đến đây.
  • Hơn nữa, nhiều người yêu thiên nhiên vào mùa hè, họ dành thời gian đến thung lũng Shahdara và vui chơi cũng như ăn tối tại nhà hàng Shahdara Valley, nơi đã trở nên phổ biến hơn với dịch vụ tuyệt vời với phục vụ thức ăn ngon.

3. CÁCH ĐẾN THUNG LŨNG SHAHDARA

Tham quan Thung lũng Shahdara khá dễ dàng. Không có phí vào cửa. Nằm cách Bani Gala chỉ nửa giờ lái xe hoặc cách Bhara Kahu 20 phút lái xe, Thung lũng Shahdara nằm cách xa cuộc sống thành phố nhộn nhịp. Khoảng cách từ Rawalpindi đến Shahdara, Islamabad là khoảng một giờ 15 phút.

4. NHÀ HÀNG TẠI THUNG LŨNG SHAHDARA

Sau khi đi bộ đường dài, bơi lội, leo núi và cắm trại, bạn nhất định sẽ thấy mệt mỏi sau khi vui chơi giải trí. Nhưng đừng lo lắng, có rất nhiều lựa chọn ăn uống để thỏa mãn vị giác của bạn. Nếu bạn ghé thăm Shahdara, đừng quên ghé qua những nhà hàng được đánh giá tốt này và thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh