Thung lũng Kaghan (Kaghan Valley)

0 reviews
Viết review

Phong cảnh núi non, những ngôi sao, hồ nước, thác nước, suối và sông băng là những điểm thu hút chính ở đây. Thung lũng kéo dài 155 km, tăng từ độ cao 2.134 mét lên điểm cao nhất của nó

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: North-east of Mansehra District, Islamabad 44000, Pakistan Save

1. GIỚI THIỆU THUNG LŨNG KAGHAN

Thung lũng Kaghan nằm ở Khyber-Pakhtunkhwah và là một trong những thung lũng tương đối dễ dàng đến từ Islamabad. Phong cảnh núi non, những ngôi sao, hồ nước, thác nước, suối và sông băng là những điểm thu hút chính ở đây. Thung lũng kéo dài 155 km, tăng từ độ cao 2.134 mét lên điểm cao nhất của nó, Đèo Babusar, ở mức 4.145 mét. Đây là nơi có những cánh rừng thông rộng lớn, đồng cỏ núi cao, nhiều hồ nước trong vắt và những dòng suối trong lành.

2. THAM QUAN THUNG LŨNG KAGHAN

  • Sông Kunhar, điểm thu hút chính của thung lũng, nổi tiếng với cá hồi hảo hạng. Nép mình bên bờ sông là các thị trấn Balakot, Paras, Mahandari, Kaghan và Naran. Người dân địa phương rất thân thiện và những người du mục Gujar là những cư dân thú vị nhất của Thung lũng Kaghan. Họ đưa đàn gia súc của mình đến đồng cỏ cao của thung lũng Kaghan phía trên vào mùa xuân và đưa chúng trở lại vào mùa thu. Khi bạn đến Kaghan, bạn sẽ có thể thấy họ cắm trại dọc theo con đường trong những chiếc lều truyền thống của họ hoặc di chuyển lên xuống thung lũng với những đàn thú, cừu và dê.
  • Phong cảnh núi non, những ngôi sao, hồ nước, thác nước, suối và sông băng là những điểm thu hút chính ở đây. Thung lũng kéo dài 155 km, tăng từ độ cao 2.134 mét lên điểm cao nhất của nó, Đèo Babusar, ở mức 4.145 mét. Đây là nơi có rừng thông rộng lớn, đồng cỏ núi cao, nhiều hồ nước trong vắt và những dòng suối trong núi mát mẻ.
  • Nhiều người nước ngoài và người Pakistan đang trải qua kỳ nghỉ hè tại Thung lũng Kaghan. Thung lũng Kaghan tuyệt đẹp và đầy những khung cảnh quyến rũ.
  • Một số tuyến đường trekking nổi tiếng bao gồm Ratti Gali, Doodhi Pat Sar, Saral Gali, Noori Pass, Aansoo Jheel, Kuch Gali & Siran Col trong khi các đỉnh núi trekking của Makra & Musa KaMusalla là những điểm hấp dẫn khác cho những người đi bộ mới.

3. ĐỊA CHỈ THUNG LŨNG KAGHAN

Địa chỉ: Islamabad, Islamabad Capital Territory, Pakistan

Đã cập nhật vào ngày 11/05/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar