Đền Golrah (Golrah Shrine)

0 reviews Viết review

Đền Golrah-Đền thờ Meher Ali Shah là một đền thờ Sufi thế kỷ 20, đóng vai trò là lăng mộ của Peer Meher Ali Shah, một học giả Sufi đầu thế kỷ 20 của trật tự Chisti

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Golrah Shrine, E-11, Golrah, Islamabad, Islamabad, Pakistan

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 10:00-23:00

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN GOLRAH

Đền Golrah - Đền thờ Meher Ali Shah là một đền thờ Sufi thế kỷ 20, đóng vai trò là lăng mộ của Peer Meher Ali Shah, một học giả Sufi đầu thế kỷ 20 của trật tự Chisti, cũng là lãnh đạo của người chống Ahmadiya phong trào. Đền thờ nằm trong Lãnh thổ Thủ đô Hồi giáo, tại làng Golra Sharif. Ngày nay, Golra Sharif được biết đến rộng rãi với một trong những người trông coi nó (Sajjada Nasheen) Pir Syed Naseer Uddin Naseer Gilani. Hiện tại người giám hộ của nơi tâm linh này (Sajjada Nasheen) là Peer Syed Shah Abdul Haq Gilani, con trai của Babuji.

2. TÌM HIỂU ĐỀN GOLRAH

  • Golra Sharif là một ngôi đền quan trọng khác trong khu vực Hồi giáo. Đó là nhà của một tên cướp biển còn sống, hay nhà lãnh đạo tôn giáo di truyền. Shah quyết định định cư ở đây, Golra là trụ sở của sĩ quan sư đoàn phụ Sikh. Trước đó, khu vực này đã được cai trị bởi người Afghanistan, nhưng về cái chết của Ahmad Shah Abdali vào cuối thế kỷ 18, Ranjit Singh, thống đốc tỉnh Afghanistan của tỉnh Punjab, tuyên bố độc lập và cũng sáp nhập khu vực Golra vào miền của mình.
  • Golra Darbar trong khu vực E11, nơi được biết đến phổ biến nhất là Golra Sharif, nơi có lăng mộ của một học giả nổi tiếng khác của Islamabad, Pir Meher Ali Shah. Các tín đồ tập hợp ở đây với số lượng lớn tại Urs of Golra Sharif khi các buổi cầu nguyện đặc biệt, các buổi tập kéo dài, cũng như các sự kiện âm nhạc tôn sùng bao gồm cả qawwali cũng được tổ chức. Trong suốt cả năm, ngôi đền được viếng thăm bởi những tín đồ thực hiện những lời cầu nguyện tại nhà thờ Hồi giáo.
  • Khoảng một triệu người hành hương ghé thăm Golra Sharif mỗi năm. Như thường lệ tại các đền thờ Hồi giáo, khách hành hương được ở miễn phí tới một tuần trong các đoàn lữ hành bao quanh lăng mộ của những tên cướp biển trước đây và bữa ăn miễn phí cũng được cung cấp. Bản thân các ngôi mộ không phải là ngoại lệ, nhưng đối với những người quan tâm đến truyền thống văn hóa của Paksitan, một chuyến thăm tới Golra Sharif rất đáng giá.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh