Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Pakistan (Pakistan Museum of Natural History)

0 reviews Viết review

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Pakistan có bốn bộ phận là Khoa học Thực vật, Khoa học Trái đất, Khoa học Động vật học và Dịch vụ Công cộng

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Garden Avenue, Islamabad, Pakistan

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 9:00-20:00

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG LỊCH SỬ TỰ NHIÊN PAKISTAN

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Pakistan có bốn bộ phận là Khoa học Thực vật, Khoa học Trái đất, Khoa học Động vật học và Dịch vụ Công cộng. Ba bộ phận đầu tiên tham gia vào các hoạt động thu thập, bảo tồn, nhận dạng và nghiên cứu liên quan đến tài nguyên thực vật, hóa thạch & khoáng sản và động vật của Pakistan, trong khi bộ phận này chịu trách nhiệm giáo dục đại chúng và phổ biến lịch sử tự nhiên thông qua các màn hình, triển lãm và diorama.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG LỊCH SỬ TỰ NHIÊN PAKISTAN

  • Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Pakistan bao gồm bốn bộ phận chính và sáu phòng trưng bày, bảo tàng chứa hơn 1,4 triệu mẫu vật trong các loại đá, khoáng sản, động vật và thực vật, thậm chí cả những con thú thời tiền sử. Các trưng bày của Bảo tàng rất chi tiết và đa dạng, cần ít nhất hai giờ để khám phá.
  • Phòng trưng bày Bio của bảo tàng là nơi trưng bày chi tiết các loài động vật, chim và thực vật cùng với môi trường sống của chúng, được tìm thấy ở các vùng sinh thái khác nhau, từ độ cao núi cao đến vùng biển của Pakistan. Phần này chắc chắn là một trong những phần thú vị nhất của tour du lịch, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi.
  • Phòng trưng bày Tethys cung cấp hình ảnh về Dãy muối của Pakistan thông qua các tảng đá, hóa thạch và khoáng sản được thu thập ở đó. Ngoài ra, một diorama 3D của Khewra Salt Mine cũng có sẵn gần đó, hấp dẫn người dân địa phương và người nước ngoài đến thăm địa điểm thực sự gần Jhelum, Punjab.
  • Đá quý được tìm thấy trong sảnh tiền tự nhiên của họ từ tất cả bốn tỉnh của đất nước, được trưng bày ở cả dạng thô và được đánh bóng trong Phòng trưng bày Đá quý. Phòng trưng bày Eco mô tả các thành tạo đá, cũng như lưới thức ăn và vòng đời của động vật.
  • Đặc biệt, các vùng phía bắc của đất nước đã là một địa điểm nổi tiếng để nghiên cứu hệ thực vật và động vật, đặc biệt là động vật lưỡng cư và bò sát từ Cao nguyên Pothwar (hoặc Pothohar). Những ngày này, họ đã chuyển sự chú ý của họ đến hệ sinh thái và vườn bách thú của khu vực phía Bắc.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG LỊCH SỬ TỰ NHIÊN PAKISTAN

  • Địa chỉ: Shakarparian National Park, Garden Ave, Islamabad, Islamabad Capital Territory 44000, Pakistan
  • Giờ: 09:00 - 21:00

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh