Trung tâm thương mại thành phố (City Mall)

4 reviews
Viết review
Trung tâm thương mại thành phố là nơi tuyệt vời cho việc mua sắm , nội thất nơi đây được thiết kế khá thuận tiện cho việc mua sắm , khu vui chơi dành cho trẻ em ,..
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Tanjung Tokong,penang

Điều làm cho City Mall khác biệt so với nhiều nơi khác là nội thất độc đáo mang đến cái nhìn nhiệt đới và cảm giác cho trung tâm mua sắm với các vùng nước và cây cọ thậm chí cho phép một số thông gió ngoài trời. Đó là một nơi thú vị để mua sắm khi bạn muốn tránh xa những nơi du lịch thông thường.
Penang Times Square là một dự án tái phát triển đô thị đang diễn ra tại George Town, Penang, Malaysia. Nó nằm ở đường Dato Keramat ở trung tâm thành phố, và bao gồm các khối văn phòng, chung cư, trung tâm mua sắm và quảng trường ngoài trời. Được phát triển bởi Ivory Properties Group, hiện tại, hai giai đoạn đầu tiên đã được hoàn thành, trong khi các giai đoạn 3, 4 và 5 vẫn đang trong quá trình làm việc.
Trung tâm này có các nhà hàng, cửa hàng thời trang, tiệm làm móng, thẩm mỹ viện và cửa hàng điện tử, ngoài ra còn có một số câu lạc bộ đêm..Phòng trưng bày thực phẩm' của nó cũng cung cấp một loạt giá vé bán hàng rong địa phương.
Đánh giá :
"Có tất cả các tính năng bình thường của trung tâm mua sắm Malaysia: Trang phục, Royal Selangor, Food Court, Cửa hàng tạp hóa , cửa hàng công nghệ, trò chơi trẻ em, nhà hàng ... Thành thật mà nói nó rất tuyệt vời. Khá là một trung tâm mua sắm lớn với khá nhiều khách du lịch. "
"Đó là một trung tâm mua sắm rất đẹp dọc theo Gurney. Bạn có thể tìm thấy tất cả các nhu yếu phẩm ở đó. Sự phong phú của các cửa hàng F & B. Một khái niệm trung tâm mua sắm tốt.Vào cuối tuần rất đông khách "Đã cập nhật vào ngày 30/12/2019
4.75
dựa trên 4 đánh giá
5
75%
3
4
25%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar