Đài quan sát Komtar Penang (The Top Komtar Penang)

1 reviews Viết review
Đài quan sát Komtar Penang là nơi bạn có thể ngắm toàn thành phố từ trên cao , hình ảnh thành phố được thu nhỏ trong tầm mắt của bạn .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Penang, George Town

  • Giờ mở cửa: 11.00 a.m. - 08.00 p.m thứ hai đến thứ sáu .; 11.00 a.m. - 09.00 p.m. :thứ bảy và chủ nhật

  • Giá vé: RM 93 người lớn . RM 55 :trẻ em .

Top Komtar Penang là một trong những nơi đến thăm ở Penang giải trí lên tầm cao, theo nghĩa đen.
Tòa nhà cao tầng này thực hiện các hoạt động giải trí như Magic Mirror Maze, 7D Discovery Motion Theater, Ocean Explorer, Window of the Top, DanceOki, Rainbow Skywalk, v.v. Giữ cho mình đầy đủ bằng cách dừng chân tại một trong nhiều nhà hàng ở giữa tất cả những niềm vui.
THE TOP Komtar Penang - tòa nhà cao nhất của thành phố, điểm tham quan đặc trưng không thể bỏ qua trong chuyến du lịch. Thưởng ngoạn toàn cảnh 360 độ từ trên độ cao 249m so với mặt đất. Hay thách thức bản thân tại Rainbow Skywalk, đường đi bằng kính trong suốt được thiết kế theo vòng cung như cầu vồng nằm ở tầng 68 của tòa nhà, một hoạt động không dành cho những ai sợ độ cao.
Sau khi tham quan xong, bạn có thể kết hợp mua thêm vé Avenue of Adventures (mua trực tiếp tại chỗ) để được thỏa thích vui chơi tại công viên giải trí trong nhà lớn nhất Penang với rất nhiều hoạt động như rạp chiếu phim 7D, thế giới khủng long Jurassic Research Center ... hay Tech Dome, Trung tâm khám phá khoa học duy nhất của thành phố .
Cách đi :
Từ Gurney Plaza, đi bộ khoảng 7 phút đến Marina Bay Condominium. Sau đó, bắt xe bus số 103 và xuống tại trạm Khách sạn Embassy, Jalan Transfer. Từ tòa nhà Komtar, bạn đi bộ khoảng 4 phút sẽ đến THE TOP Komtar Penang.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh