Công viên quốc gia Penang (Penang National Park)

3 reviews Viết review
Công viên quốc gia Penang là nơi có rất nhiều động vật phong phú và đa dạng nằm ở penang . Đến với nơi đây , du khách sẽ được tận hưởng một môi trường thiên nhiên thoải mái , mới lạ và yên tĩnh .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Pejabat Taman Negara P. Pinang, George Town

  • Giờ mở cửa: 07.30 a.m. - 07.00 p.m.

  • Giá vé: Miễn phí

Công viên quốc gia Penang phá vỡ sự kỳ thị xung quanh một công viên quốc gia là về những động vật phong phú và những khu rừng dài. Công viên quốc gia nhỏ nhất ở Malaysia này là tất cả về khám phá thiên nhiên bằng cách đi bộ trên những con đường mòn nơi bạn có thể nhìn thấy một số động vật như khỉ và thằn lằn khổng lồ.
Ở đây, phần tuyệt vời - tất cả đều dẫn đến một bãi biển! Đó là một trong những loại, nơi bạn có thể tắm nắng gần như riêng tư, đu dây trên bãi biển, ghé thăm ngọn hải đăng và dã ngoại. Bãi biển Kerachut ở đây là nơi sinh sống của hàng ngàn con rùa mà bạn có thể dành thời gian nếu may mắn.
Công viên quốc gia Penang (tiếng Malay: Taman Negara Pulau Pinang; ت Chineseما , các nhà nghiên cứu và những người yêu thiên nhiên để khám phá kho báu tự nhiên của nó.
Trước đây được biết đến là Khu bảo tồn rừng Pantai Acheh, địa điểm nguyên sơ này được biết đến là nơi chứa đựng hệ thực vật và 143 loài động vật. Khu bảo tồn rừng Pantai Acheh, nằm ở mũi phía tây bắc của đảo Penang, được tuyên bố là Công viên quốc gia Penang vào tháng 4/2003.
Công viên quốc gia Penang là khu vực được bảo vệ đầu tiên được công nhận hợp pháp theo Đạo luật Công viên Quốc gia Malaysia năm 1980, biểu thị các nỗ lực bảo vệ môi trường của Chính phủ và Chính phủ Liên bang.
Vườn quốc gia Penang được thành lập để bảo tồn và bảo vệ hệ động thực vật cũng như các đối tượng có lợi ích địa chất, khảo cổ, lịch sử, dân tộc học, khoa học và danh lam thắng cảnh.
Các điểm tham quan tự nhiên của Vườn quốc gia Pulau Pinang bao gồm đồi / rừng ngập mặn vùng thấp, khu vực rừng ngập mặn, môi trường sống bãi biển đầy cát, hồ phân chia theo mùa và vùng biển ven bờ mở. Hàng cây seraya (Shorea curtisii), đặc điểm chung của rừng khộp ven biển, có thể dễ dàng nhìn thấy trên các sườn dốc quanh Muka Head. Có hơn 1000 loài thực vật được ghi nhận bởi các họ Dipterocarpaceae, Leguminosae, Apocynaceae, Anacardiaceae, Euphorbiaceae và Moraceae.
Một phần của Khu bảo tồn rừng Pantai Acheh đã được ghi lại trước năm 1955; không có khu vực rừng nào được khai thác kể từ năm 1955. Tất cả các hoạt động khai thác gỗ đã bị dừng lại vào năm 1996 và tài trợ công cộng của Malaysia đã được phân bổ để phát triển Vườn quốc gia Penang, theo hướng dẫn.
1.7
dựa trên 3 đánh giá
5
33.33%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh