Chi tiết du lịch Hồ Issyk (Issyk-Kul/ Lake Issyk)...

Issyk-Kul/ Lake Issyk Hồ Issyk

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hồ Issyk (Issyk-Kul/ Lake Issyk)

Hồ Issyk được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc danh sách 12 cảnh đẹp nhất Karakol.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU VỀ HỒ ISSYK

Tọa lạc tại phía đông bắc thành phố Karakol, hồ Issyk được xem là hồ trên núi lớn thứ 2 thế giới, là thắng cảnh nổi tiếng của Kyrgyzstan.

2. THAM QUAN HỒ ISSYK

  • Hồ Issyk-Kul, hồ trên núi lớn thứ hai trên thế giới (sau Hồ Titicaca ở Peru / Bôlivia), đặt tên cho vùng đất bao quanh bờ hồ và kéo dài qua dãy Tiên Sơn cao về phía nam tới biên giới Trung Quốc. Tên của hồ, cũng được đánh vần là Ysyk Kol hoặc Issyk-kol, có nghĩa đen là "hồ nước ấm" trong ngôn ngữ tiếng Slovak, cũng như tiếng Trung Quốc, Ze-Hai. 
  • Trong thời kỳ Xô Viết, hồ trở thành khi nghỉ mát nổi tiếng, với nhiều khi nhà nghỉ, khách sạn và khu vệ sinh dọc bờ biển phía bắc. Hiện tại, nhiều khu phức hợp khách sạn đang được tân trang lại và dịch vụ cho thuê giường ngủ và bữa sáng riêng tư đơn giản đang được thiết lập cho một thế hệ du khách mới về sức khỏe và giải trí.
  • Ở độ cao 1.600m, Issyk Kul là hồ trên núi lớn thứ hai thế giới. Xanh đẹp, thêm làng quê nên thơ, núi đá hoa cương viền gần, núi tuyết trắng thoáng xa… hồ được ví như viên ngọc của Kyrgyzstan mà còn của cả vùng Trung Á. Xung quanh hồ là các làng quê, phố thị, giờ đã thành khu du lịch.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN HỒ ISSYK

  • Từ thành phố: Bạn cần đến trạm xe buýt này có tên là "Zapadniy vokzal" và đi xe buýt (marshrutka) hoặc taxi đến vùng Issyk-Kul và chọn thành phố hoặc làng mà bạn muốn lái xe và qua bờ Issyk-kul mà bạn muốn lái. Giá sẽ là 200-350 som cho xe buýt, 400-600 cho taxi. Ngoài ra, bạn có thể đến Issyk-Kul bằng tàu hỏa, nhưng đó là một chặng đường dài và chỉ đến thành phố Balykchy, nơi có cửa của khu vực Issyk-Kul. 
  • Từ thành phố Karakol: Nếu bạn muốn đến thăm hồ Issyk-Kul từ thành phố Karakol. Bạn cần phải quyết định khu vực hoặc bãi biển mà bạn muốn ghé thăm.
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hồ Issyk (Issyk-Kul/ Lake Issyk)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Hồ Issyk (Issyk-Kul/ Lake Issyk)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hồ Issyk (Issyk-Kul/ Lake Issyk)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan