Chi tiết du lịch Núi Karakol Gorge...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Núi Karakol Gorge

Núi Karakol Gorge là điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích cảnh đẹp vùng núi, xếp thứ 5 trong số những thắng cảnh đẹp nhất Karakol.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU VỀ NÚI KARAKOL GORGE

Tọa lạc tại phía bên kia của hồ Ala-Kul ở Altyn-Arashan, cảnh sắc của núi Karakol Gorge còn đẹp hơn cả Altyn-Arashan và nơi đây cũng có trang bị cáp treo để đưa du khách lên đỉnh núi trượt tuyết vào mùa đông.

2. THAM QUAN NÚI KARAKOL GORGE

  • Hẻm núi Karakol bắt đầu từ khoảng cách 3 km về phía nam của thành phố Karakol. Đó là một hẻm núi đẹp mạnh mẽ, được bao phủ bởi những cánh rừng thông.
  • Nhiều con đường mòn du lịch và leo núi đi qua hẻm núi này. Có nhiều đỉnh núi nổi tiếng và đẹp ở đây, chẳng hạn như đỉnh Przhevalsky (4.230 m so với mực nước biển), đỉnh Karakol (5.150m so với mực nước biển) và đỉnh Djigit đẹp nhất (4.955m so với mực nước biển).
  • Ở khoảng cách 7 km từ thành phố, có một hẻm núi bên cạnh nơi đặt cơ sở trượt tuyết nổi tiếng của Karakol. Khoảng cách từ đây đến cơ sở trượt tuyết là khoảng 3,5km, đi thêm 10km nữa bạn có thể đạt đến đỉnh Przevalski (4.230m so với mực nước biển), có thể nhìn thấy từ tất cả các nơi trong thành phố.
  • Ngay dọc theo hẻm núi Karakol và ở cuối của nó có một cái bục rộng lớn, nơi dòng sông được chia thành một số lượng lớn các dòng suối. Đằng sau khu vực này, những ngọn núi băng hùng vĩ của dãy núi bắt đầu, với đỉnh Karakol cao 5.150m nổi bật.
  • Hẻm núi Karakol được bão hòa với các loại quả dại, briar, hoa và cánh đồng cỏ tươi tốt. Khi độ cao của đất tăng lên, chúng được thay thế bằng cây vân sam và cây bách xù. Động vật hoang dã ở hẻm núi Karakol bao gồm lynx, chó sói, đại bàng, gấu, dê, lợn rừng và báo tuyết đang có nguy cơ tuyệt chủng.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Núi Karakol Gorge
Đang cập nhật xe cho thuê gần Núi Karakol Gorge
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Núi Karakol Gorge

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan